Tin mới

Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện

Thứ sáu, 15/10/2021, 19:19 (GMT+7)

Sau khi bị nữ đại gia "điểm tên" mua nhà, xe hơi hậu kêu gọi từ thiện, Nhật Kim Anh đã ngay lập tức tung sao kê và tiết lộ lý do trước đó không công khai.

Sau Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Trấn Thành..., mới đây một loạt nghệ sĩ liên quan tới việc kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung bão lũ vào cuối năm 2020 tiếp tục bị nữ đại gia "réo tên". Trong số những người vừa được nữ đại gia "điểm tên" có những nghệ sĩ đình đám như Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường...

Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện 1
Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin liên quan đến bản thân, ngày 15/10, Nhật Kim Anh đã ra ngân hàng để sao kê, minh bạch tiền từ thiện và sau đó quay video để chia sẻ rõ ràng tới khán giả.

Giọng ca sinh năm 1985 cho biết, vào ngày19/10/2020, cô mở tài khoản Hạnh Phúc tại Ngân hàng Vietcombak với số tài khoản là 1017061234 để nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện 2
Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện

Theo Nhật Kim Anh, trong số 880 triệu đồng cô quyên góp được để ủng hộ bà con lũ lụt thì riêng cá nhân nữ ca sĩ đã ủng hộ 324.866.327 đồng. Số tiền các nhà phân phối và đại lý cửa hàng của nữ ca sĩ ủng hộ là 166.000.000 đồng và số tiền các khách hàng, fans, các mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là 389.133.673 đồng.

Nhật Kim Anh phản pháo khi bị nữ đại gia réo tên vụ từ thiện 3
Trước đó, Nhật Kim Anh.đã bị dân mạng còn tố xây nhà sau khi nữ ca sĩ vừa chính thức kêu gọi tiền từ thiện.

"Vì số tiền cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ cũng khá lớn nên Nhật Kim Anh không muốn công khai vì lo ngại một số người tiêu cực cho rằng khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi. 

Số tiền hơn ba trăm triệu đồng mà Nhật Kim Anh ủng hộ xuất phát từ cái tâm. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh hiểu rằng sẽ có một số người thắc mắc chính vì vậy Nhật Kim Anh muốn công khai để khán giả yên tâm", giọng ca Đoạn đường vắng chia sẻ.

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news