Tin mới

Nhiếp ảnh gia bị kiện vì đến chụp ảnh cưới chỉ "chăm chăm" chụp mông, ngực phù dâu

Thứ ba, 20/02/2018, 21:09 (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Anh đã chi 550 bảng Anh để thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới cho mình, nhưng những bức ảnh họ nhận được thì thật đáng thất vọng.

Cặp vợ chồng người Anh đã chi 550 bảng Anh để thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới cho mình, nhưng những bức ảnh họ nhận được thì thật đáng thất vọng.

Steph, một y tá 29 tuổi, và chồng mình Paul Unwin, 30 tuổi chi 550 bảng Anh (gần 18 triệu đồng) để thuê nhiếp ảnh gia David Kilcourse tới chụp ảnh lễ cưới của họ. 

Nhiếp ảnh gia bị kiện vì đến chụp ảnh cưới chỉ 'chăm chăm' chụp mông, ngực phù dâu 1

Không ai nghĩ tấm ảnh này là ảnh cưới. 

Tuy nhiên, khi ảnh trao tay, cặp đôi người Anh không khỏi sốc khi thấy cảnh ngày vui của họ được ghi lại một cách thảm họa như vậy. 

Theo đó nhiếp ảnh gia này đã chụp tới 1636 tấm ảnh, nhưng 536 ảnh trong số đó không mang bất cứ nội dung gì. 

Tồi tệ hơn, tần suất các phù dâu xuất hiện trong các tấm ảnh còn nhiều hơn rất nhiều so với cặp đôi chính. Không chỉ có vậy, trọng tâm của 96 bức hình chụp phù dâu lại tập trung vào vòng 3 và vòng 1 của họ.  

Nhiếp ảnh gia bị kiện vì đến chụp ảnh cưới chỉ 'chăm chăm' chụp mông, ngực phù dâu 2

 Một trong những tấm ảnh thảm họa trong ngày cưới của cặp đôi người Anh.

“Không có lấy 1 tấm chụp gia đình chồng tôi hay bố mẹ tôi trong khi có tới 100 tấm chụp 2 phù dâu. Nhưng anh ta chỉ chăm chăm chụp ngực và mông của bạn tôi. Tôi chắc chắn hành động của anh ta có chủ đích”, Steph chia sẻ. 

Steph và chồng sau đó đã khởi kiện Kilcourse, chủ của bộ ảnh cưới thảm họa. Tuy nhiên nhiếp ảnh gia này khẳng định mình không hề cố ý tập trung vào ngực hay mông của phù dâu và thời tiết xấu ngày tổ chức hôn lễ là lý do khiến bộ ảnh không được như mong muốn. 

Nhiếp ảnh gia bị kiện vì đến chụp ảnh cưới chỉ 'chăm chăm' chụp mông, ngực phù dâu 3

Số bức ảnh chụp phù dâu còn nhiều hơn ảnh chụp cô dâu và chú rể cộng lại.

Cặp đôi người Anh tất nhiên không tin vào những lời biện hộ này bởi họ cũng nghe không ít lời phàn nàn tương tự về Kilcourse từ những cặp đôi khác. 

Nhiếp ảnh gia người Anh cuối cùng đã phải đóng cửa studio của mình sau vụ tranh chấp và hoàn trả chi phí cho gia đình Unwin.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news