Nhiều đối tượng lạ mặt xăm trổ xông vào bệnh viện "đòi nợ" thay cho Phó giám đốc cũ?

4 thanh niên xăm trổ đã vào bệnh viện Thể thao Việt Nam với biểu hiện không bình thường, đòi gặp ông Võ Tường Kha - Giám đốc bệnh viện để "nói chuyện".

4 thanh niên xăm trổ đã vào bệnh viện Thể thao Việt Nam với biểu hiện không bình thường, đòi gặp ông Võ Tường Kha - Giám đốc bệnh viện để "nói chuyện".

Tin tức trên Thời Đại cho hay, ông Bùi Văn Tứ, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 1 cho biết: “Vào chiều ngày 12/6, tại bệnh viện Thể thao Việt Nam (ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra sự việc có 4 đối tượng tự ý xông vào bệnh viện gây náo loạn, khiến cho nhân viên và bệnh nhân ở đây vô cùng lo lắng".

Hình ảnh các đối tượng

Theo quy định, phòng tổ chức hành chính của bệnh viện đã yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng các đối tượng không cung cấp được. Lúc này, các đối tượng yêu cầu gặp ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện để "nói chuyện".

Ngay lập tức, an ninh của bệnh viện đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện và lực lượng chức năng. Khi thấy cơ quan công an đến các đối tượng trên mới bỏ đi.

Trên báo Infonet đăng tải, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cũng đã kịp thời có mặt, lập biên bản vụ việc và các đối tượng cũng chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông Kha.

Nói về sự việc, ông Kha cho rằng, trước đó các đối tượng cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông yêu cầu gặp để "nói chuyện" liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc Thắng, nguyên Phó giám đốc của bệnh viện (nay đã nghỉ hưu).

"Từ năm 2012, ông Thắng đã tự ý nghỉ việc không có lý do. Cho nên ông Thắng không được trả lương theo quy định, các chế độ liên quan của ông Thắng cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật. Việc ông Thắng cấu kết với các đối tượng, nhắn tin, gọi điện, tự ý xông vào bệnh viện làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cá nhân tôi cũng như tâm lý của cán bộ, công nhân viên, bệnh nhân trong bệnh viện. Do đó, yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết dứt điểm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, cũng như an toàn sức khỏe, tâm lý của cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện”, ông Kha chia sẻ thêm.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục