Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016

Hành trình tham gia Miss Earth 2016 đã được Nam Em và ekip chuẩn bị khá kỹ lưỡng, từ việc xây dựng hình ảnh cho cô vừa cá tính mạnh mẽ mà vẫn có nét thằm thắm duyên dáng của phụ nữ Việt.

Hành trình tham gia Miss Earth 2016 đã được Nam Em và ekip chuẩn bị khá kỹ lưỡng, từ việc xây dựng hình ảnh cho cô vừa cá tính mạnh mẽ mà vẫn có nét thằm thắm duyên dáng của phụ nữ Việt.

Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 1
Suốt gần 3 tuần tham gia cuộc thi vừa qua, Nam Em đã cùng thí sinh các nước tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau, trong đó đáng chú ý là việc người đẹp được mời sang sớm cùng 9 thí sinh khác để tham gia sự kiện mở màn của cuộc thi.
Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 2

Điều đó cũng cho thấy sự đánh giá cao từ BTC với đại diện của Việt Nam tham gia năm nay, đồng thời cũng là nguồn động viên Nam Em ngay từ những ngày đầu cuộc thi.

Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 3
Nam Em may mắn đã có một hành trang chuẩn bị kỹ lưỡng nên cô nhanh chóng hoà nhập và có thể tự tin tham gia mọi hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt người đẹp luôn gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn, khuôn mặt rạng rỡ và thân thiện.
Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 4
Nam Em cũng đã gây bất ngờ với giới truyền thông nước nhà khi lần lượt giới thiệu trọn vẹn những bộ trang phục quan trọng cô sẽ tham gia cuộc thi - điều mà chưa có bất kỳ thí sinh Việt Nam nào làm trước đó. Chính hành động này giúp người đẹp nhận được nhiều lời góp ý, điều chỉnh và cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp cô tự tin để giành chiến thắng HCB danh hiệu Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất. 
Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 5
Việc đoạt thêm HCB phần thi tài năng và đáng chú ý là HCV danh hiệu Hoa hậu Ảnh cũng được xem là thành tích đáng tự hào của Nam Em. Kết quả này không chỉ giúp cô tạo nhiều ưu thế ngay trước đêm chung kết mà còn giúp người đẹp có tâm lý thoải mái khi bản thân đã gặt hái được không ít thành công tại đấu trường sắc đẹp này.
Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 6

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, đại diện Việt Nam Nam Em cũng mang đến câu chuyện về việc bảo vệ môi trường tại đảo Nam Du với vọng người dân nơi đây sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn. Cho đến lúc này, video chia sẻ của cô dẫn đầu về lượt view cùng những lời ngợi khen "có cánh".

Nhìn lại hành trình của Nam Em tại Miss Earth 2016 7
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào tối 29/10 (lúc 18h00 theo giờ Việt Nam). Khán giả Việt có thể theo dõi cuộc thi qua kênh Starworld. Hi vọng Nam Em sẽ lập nên kì tích cho nhan sắc Việt tại Miss Earth 2016...

[mecloud]LTei6xLh1F[/mecloud]

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục