Nhờ màn biến hình "vịt hóa thiên nga" siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm

Xuất hiện trong một clip thuộc trào lưu "vịt hóa thiên nga", cô nàng này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý vì ngoại hình xinh đẹp của mình!

Xuất hiện trong một clip thuộc trào lưu "vịt hóa thiên nga", cô nàng này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý vì ngoại hình xinh đẹp của mình!

Không phải một trào lưu quá mới nhưng những ngày gần đây, khi được khơi lại, trào lưu "vịt hóa thiên nga" vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Để tham gia trào lưu thú vị này, việc bạn cần làm chỉ là ghi lại quá trình "biến hình" trong vòng 15, 20 giây của bản thân, từ một gương mặt kém sắc nhem nhuốc, chớp mắt một cái đã hóa thành hot girl, hot boy. 

Phải công nhận là có những màn "lột xác" kì diệu đến mức khiến bạn không thể tua đi tua lại. Trong số đó, bạn nhất định không thể bỏ qua clip của cô bạn 23 tuổi đến từ Trung Quốc này, quá vi diệu và quá ư là luôn nhé.

 

Chỉ với 15 giây ngắn ngủi, cô bạn này đã có một màn "biến hình" xuất sắc từ một cô nàng tóc tai lôi thôi, mặt mũi thì nhòe nhoẹt son phấn trở thành một mỹ nữ tóc dài, mặt xinh vô cùng quyến rũ. Và ở ngoài đời, cô bạn này cũng là một hot girl đúng nghĩa đấy, cực kì xinh đẹp và sang chảnh!

Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 1
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 2
 

Cô nàng này có nickname là Fox Nghiêm Cẩn, thường được gọi với một cái tên khá manly là Cẩn Ca. Cẩn Ca sinh năm 1994, đến từ Phúc Kiến (Trung Quốc). 

Với mái tóc dài thướt tha, gương mặt V-line chuẩn không cần chỉnh, sống mũi cao thẳng, đôi mắt biết nói cùng khí chất vô cùng sang chảnh, cô nàng 23 tuổi là "cướp tim" của rất nhiều chàng trai. Bằng chứng rõ ràng hơn chính là trang cá nhân của Cẩn Ca đang có hơn 220k lượt theo dõi cơ đấy!

Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 3
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 4
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 5
 

Nhìn nhỏ xắn, mảnh mai và duyên dáng vậy thôi nhưng Cẩn Ca lại là một cô nàng vô cùng sporty, cực kì yêu thích các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, Cẩn Ca còn có bằng chứng nhận lặn sâu tự do cấp 2 do hiệp hội quốc tế AIDA cấp nữa.

Mặt xinh, dáng chuẩn lại còn sở hữu gu ăn mặc cực kì sang chảnh, sao lại có một cô nàng hoàn hảo như Cẩn Ca nhỉ? Đúng là GATO không để đâu cho hết đấy.

Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 6
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 7
 

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô nàng "thiên nga" xinh đẹp này nhé!

Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 8
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 9
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 10
 
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 11Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 12
Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 13Nhờ màn biến hình 'vịt hóa thiên nga' siêu xuất sắc, cô bạn Trung Quốc xinh đẹp được tìm kiếm ầm ầm 14
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục