Nhổ sạch răng bạn trai vì bị phản bội

(Tinmoi.vn) Quá tức giận việc tình cũ bỏ đi theo cô gái khác, nữ nha sĩ người Ba Lan đã nhổ sạch hàm răng của bạn trai cũ khi anh đến điều trị sâu răng.

(Tinmoi.vn) Quá tức giận việc tình cũ bỏ đi theo cô gái khác, nữ nha sĩ người Ba Lan đã nhổ sạch hàm răng của bạn trai cũ khi anh đến điều trị sâu răng.

 

 Anna Mackowiak, nữ nha sĩ người Ba Lan sau khi tiêm cho tình cũ một liều thuốc mê khá mạnh là anh Marek Olszewski (45 tuổi) trong khi anh này đến phòng khám của cô để… điều trị chiếc răng sâu, cô đã thong thả nhổ từng chiếc răng cho đến chiếc cuối cùng.

Nhổ sạch răng bạn trai vì bị phản bội 5

Ảnh minh họa


Khi tỉnh dậy, Marek thấy miệng của mình đã được băng bịt kín và cảm thấy trống trải. Tuy nhiên, cô người yêu cũ đã lập tức trấn an anh rằng đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc gây tê.

Marek an tâm trở về nhà và ngủ ngon lành vào đêm ấy. Cho đến sáng ngày hôm sau khi tỉnh dậy, mở miếng băng trong miệng rồi nhìn vào gương, Marek không thể tin vào mắt mình vì toàn bộ hàm răng của anh đã không cánh mà bay. Ngay say đó, Marek Olszewski đâm đơn kiện cô người yêu cũ.

Biện minh cho hành động “trả thù” của mình, nữ nha sĩ Anna nói: “Tôi đã cố tập trung vào công việc của mình và không để cảm xúc lấn át, nhưng khi nhìn anh ta nằm đó, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là: “Thằng khốn!”, và tôi quyết định nhổ sạch răng hắn”.

Sau khi sự việc bị phanh phui, Anna đã bị tước giấy phép hành nghề, còn anh chàng bạn trai Marek Olszewski bị cô người yêu mới “đá” với lí do không thể yêu nổi một người đàn ông không có… răng.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục