Tin mới

Nhóm chị em đi du lịch vẫn mặc như ninja để chụp hình, vừa có ảnh lưu niệm lại giữ gìn được làn da

Thứ bảy, 21/07/2018, 09:14 (GMT+7)

Sự việc được đăng tải lên Facebook hôm nay (20/07), sau đó được 500 anh em hết lời khen ngợi tinh thần không ngại nắng không ngại nóng của nhóm bạn nữ này.

Sự việc được đăng tải lên Facebook hôm nay (20/07), sau đó được 500 anh em hết lời khen ngợi tinh thần không ngại nắng không ngại nóng của nhóm bạn nữ này.

Trong những ngày hè nóng nực, trong khi nhiều người trốn ở trong nhà để bật điều hòa hưởng thụ không khí mát mẻ. Thì một số người khác lại thích lên rừng, xuống biển rủ bạn bè đi du lịch chứ không chịu chôn chân ở nhà vì quá buồn chán.

Tuy là thích đi như vậy, nhưng việc giữ gìn nhan sắc và làn da ngọc ngà vẫn được các bạn nữ ưu tiên hàng đầu.

Mới đây, một thành viên có nickname Tuấn Nguyễn đã đăng tải lên mạng xã hội nhiều bức ảnh chụp lại vài vị du khách đang cố gắng chụp ảnh lưu niệm khi đi du lịch kèm theo lời chia sẻ: ''Khi các bạn đi du lịch, yêu thích chụp ảnh mà gặp nắng thì nhớ chọn stye như này nhé''.

Theo đó, bức ảnh này được chụp tại Thái Lan khi trời đang nắng rất to. Nhóm bạn này rất muốn chụp ảnh lưu niệm nhưng lại sợ ánh nắng làm ảnh hưởng đến da nên quyết định mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, đeo kính để chụp ảnh.

Nhóm chị em đi du lịch vẫn mặc như ninja để chụp hình, vừa có ảnh lưu niệm lại giữ gìn được làn da 1

Ảnh: Tuấn Nguyễn

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ thích đi du lịch.

Một số người có kinh nghiệm đã đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ khi đi du lịch mùa nắng nóng như hãy cân nhắc tình trạng sức khỏe, uống nhiều nước và nhớ mang đồ chống nắng như áo dài, mũ ...

Không những vậy, các bạn nên học cả cách sơ cứu khi bị say nắng điều này rất hữu ích có thể giúp mình hoặc nhiều người khác khi gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, khi trời nắng nóng không nên đeo ba lo vì mang trên lưng, nhiệt độ và mồ hôi không thoát ra ngoài được. Ngoài ra, bạn có thể tháo giày khi có thể giúp đôi chân luôn thoáng mát và dễ chịu.

Một số hình ảnh khác mà bạn Tuấn Nguyễn nghi lại.

Nhóm chị em đi du lịch vẫn mặc như ninja để chụp hình, vừa có ảnh lưu niệm lại giữ gìn được làn da 2
 
Nhóm chị em đi du lịch vẫn mặc như ninja để chụp hình, vừa có ảnh lưu niệm lại giữ gìn được làn da 3
 
Nhóm chị em đi du lịch vẫn mặc như ninja để chụp hình, vừa có ảnh lưu niệm lại giữ gìn được làn da 4
 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news