Nhóm côn đồ cầm theo dao kiếm xông vào quán game đập phá, chém người trọng thương

Để trả thù cho một người anh xã hội, nhóm côn đồ cầm theo hung khí trong đêm đến đập phá quán game, chém trọng thương người trông quán.

Để trả thù cho một người anh xã hội, nhóm côn đồ cầm theo hung khí trong đêm đến đập phá quán game, chém trọng thương người trông quán.

Theo thông tin trên Pháp Luật TP.HCM, Công an TP Hải Dương vừa bắt bốn đối tượng dùng dao kiếm đến đập phá tài sản, chém trọng thương nhân viên trong quán game tại 318 Nguyễn Hữu Cầu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Nhóm côn đồ cầm theo dao kiếm xông vào quán game đập phá, chém người trọng thương 1

Nhóm côn đồ liên quan đến vụ việc mang dao kiếm đạp phá quán game, chém trọng thương người ở Tp. Hải Dương (Ảnh: Công an tỉnh Hải Dương)

Ngoài ra, cơ quan CSĐT đã triệu tập thêm 6 đối tượng khác (trong đó có 1 nữ) liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Cùng đưa tin về vụ việc, trên VOV thông tin thêm, tối 9/7 và rạng sáng 10/7, nhóm côn đồ trên đã mang theo nhiều dao kiếm đến quán game tại số 318 Nguyễn Hữu Cầu (TP Hải Dương, Hải Dương) đập phá tài sản trong quán và chém trọng thương anh Phạm Văn Năm (SN 1997, trú tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) là nhân viên trông quán. Hậu quả khiến anh Năm bị thương ở lưng và đứt ngón trỏ trái.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT, Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc, bắt giữ các đối tượng để làm rõ vụ án. Theo tài liệu điều tra, anh Nguyễn Tuấn A. (trú tại khu 14, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) có nghi ngờ anh Mai Thành Đ. (SN 1989 ở phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho người đến nhà, ném chất bẩn uy hiếp đòi nợ.

Vì vậy, giữa Nguyễn Tuấn A. và Mai Thành Đ. có mâu thuẫn. Khi biết chuyện anh Tuấn A. bị uy hiếp, trong lần về TP Hải Dương chơi và được Tuấn A. kể lại sự việc, nhóm đối tượng đã lên kế hoạch trả thù cho “ông anh”.

Rạng sáng 10/7, sau khi tụ tập ăn nhậu, họp bàn tại nhà Tuấn A., các đối tượng bịt khẩu trang, mang theo dao kiếm đến quán game nhà Đ. trên phố Nguyễn Hữu Cầu (khu 14, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương) đập phá tài sản, làm hỏng 2 máy bắn cá. Phát hiện nhóm đối tượng đấp phá quán, anh Phạm Văn N (người làm thuê cho Đ.) tại quán game đến hỏi rõ sự tình và can ngăn thì bị nhóm đối tượng chém bị thương.

Hiện Công an Thành phố Hải Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định pháp luật.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục