Nhóm đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực tinh vi ngay giữa phố

Trong lúc 2 tên khác đang vờ hỏi đường để đánh lạc hướng bảo vệ thì cô gái ngồi trên xe của đồng bọn để che chắn cho thanh niên ra tay bẻ khóa chiếc xe bên cạnh.

Trong lúc 2 tên khác đang vờ hỏi đường để đánh lạc hướng bảo vệ thì cô gái ngồi trên xe của đồng bọn để che chắn cho thanh niên ra tay bẻ khóa chiếc xe bên cạnh.

Sự việc xảy ra vào 19h38 ngày 23/8, trước một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chiếc xe bị mất là chiếc xe Wave màu xanh ngọc, BKS: 62B1 - 394.90.

Nhóm đối tượng dàn cảnh, trộm xe cực tinh vi ngay giữa phố 1
 

Theo nội dung hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 6 đối tượng cùng tham gia vào vụ dàn cảnh trộm xe. Ban đầu, xuất hiện một đôi nam nữ điều khiển xe Air Blade dừng xe trước cửa hàng. Sau khi giả vời gọi điện để quan sát tình hình xung quanh, nam thanh niên bước vào cửa hàng, trong khi đó cô gái vẫn ngồi trên xe.

Thời điểm này, xuất hiện 2 đối tượng tiến tới vờ hỏi đường bảo vệ để đánh lạc hướng sự chú ý. Chỉ ít giây sau đó, 2 tên khác xuất hiện, một tên đi bộ tiến tới bẻ khóa chiếc xe Wave màu xanh dựng trên vỉa hè, tên còn lại điều khiển xe máy màu đỏ dừng chờ dưới lòng đường. Lúc này, cô gái vẫn ngồi trên xe che khuất tầm nhìn của bảo vệ để đồng bọn phá khóa.

3 giây sau, tên trộm đã bẻ khóa được chiếc xe rồi cùng đồng bọn tẩu thoát. Thấy vậy, 2 người hỏi đường cũng nhanh chóng rời đi. Vụ việc được phát hiện ngay sau đó, tuy nhiên bảo vệ của cửa hàng đã không kịp giữ chiếc xe lại.

Sau khi đồng bọn đã trộm được xe trót lọt, đôi nam nữ vẫn rất thản nhiên nán lại hiện trường như không hề liên quan đến chuyện vừa xảy ra. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát của cửa hàng ghi lại.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục