Nhóm thanh niên mặc áo Grabbike đột nhập dãy nhà trọ trộm xe Exciter

Nhóm thanh niên có ít nhất 3 người, 1 tên mặc đồ Grabbike đã đột nhập vào dãy nhà trọ ở quận Thủ Đức trộm xe Exciter trong mùa World Cup 2018.

Nhóm thanh niên có ít nhất 3 người, 1 tên mặc đồ Grabbike đã đột nhập vào dãy nhà trọ ở quận Thủ Đức trộm xe Exciter trong mùa World Cup 2018.

Ngày 23/6, Công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức, TP.HCM) đang điều tra vụ trộm đột nhập vào dãy nhà trọ trên đường số 4 dắt xe máy hiệu Exciter.

Theo đó, khoảng 20h ngày 20/6, sau khi đi mua đồ ăn về khu nhà trọ trên đường số 4 (thuộc phường Hiệp Bình Phước) anh Nguyễn Hữu Thiên (SN 1994, ngụ quận Thủ Đức) ngồi ăn cơm cùng bạn.

Nhóm thanh niên mặc áo Grabbike đột nhập vào dãy nhà trọ trộm xe Exciter trong mùa World Cup 2018

Khi đó, Thiên để xe máy trước cửa phòng trọ và khóa lại. Ít phút sau, Thiên phát hiện xe máy đã bị kẻ gian lấy mất.

Nạn nhân sau đó đã trình báo công an. Qua trích xuất camera an ninh thì thấy nhóm trộm có khả năng có 3 người.

Qua hình ảnh từ camera, khoảng thời gian trên, một thanh niên mặc đồ Grabbike chở theo một nam thanh niên khác dừng trước khu nhà trọ, phía sau có một thanh niên điều khiển chiếc Exciter chạy theo. 

Mặc dù đường phố lúc này khá đông, thanh niên mặc đồ Grabike đeo khẩu trang, đội nón và người ngồi sau lúc này không đeo khẩu trang đi xuống xe và giả bộ trao đổi gì đó. 

Trong khi đó, thấy có camera an ninh, người này lấy một khẩu trang đeo vào rồi mở cửa khu trọ tiến vào bên trong. Khi thấy chiếc xe Exciter thì anh ta tiếp cận, nhưng lúc này xóm trọ đang đông, có một cô gái đi ra nên tên trộm núp đằng sau chiếc xe.

Nhóm thanh niên mặc áo Grabbike đột nhập dãy nhà trọ trộm xe Exciter 1

Thanh niên mặc áo Grabbike cùng nhóm trộm xe máy mùa World Cup 2018. Ảnh cắt từ clip.

Chờ cô gái vào phòng, tên trộm điềm nhiên tiếp cận bẻ khóa cổ, vất trả lại nón bảo hiểm rồi dắt xe ra ngoài.

Khi dắt xe đến đường, lúc này có khá nhiều người dân đứng và đi lại nhưng tên trộm ngang nhiên lôi hệ thống điện trước đầu xe ra đấu nối rồi khởi động bỏ chạy. Nam thanh niên đi xe Exciter và thanh niên mặc đồ Grabike đang đứng gần đó cũng nhanh chóng rú ga tháo chạy.

Hiện công an đang điều tra, truy xét băng nhóm trên.

Kim Lượng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục