Nhóm thanh niên ném bom xăng đốt quán ốc giữa đêm khuya

Liên quan đến vụ một quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm bị phóng hỏa lúc rạng sáng, đã được camera ghi hình lại, cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với các cá nhân liên quan để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ một quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm bị phóng hỏa lúc rạng sáng, đã được camera ghi hình lại, cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với các cá nhân liên quan để điều tra, làm rõ.

[mecloud]exZBmWTiBF[/mecloud]

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, Tri thức trực tuyến, rạng sáng 26/12, quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP. HCM bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt mặt phóng hỏa. May mắn đám cháy được phát hiện, giập tắt kịp thời. 

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng phường 3 quận Gò Vấp, TP. HCM đã tiến hành làm việc với các cá nhân liên quan để làm rõ vụ một quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm bị phóng hỏa lúc rạng sáng, đã được camera ghi hình lại.

Theo anh Đào Quang Ngọc (31 tuổi, chủ quán ốc trên), vụ việc xảy ra khoảng 3h sáng cùng ngày, thời điểm đó quán của anh không có ai bên trong.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, lúc xảy ra sự việc có 3 thanh niên đeo khẩu trang cùng đi trên xe máy đến trước quán. Một trong 3 thanh niên đã châm lửa quăng bom xăng vào quán rồi nhanh chóng bỏ đi.

Rất may, khi ngọn lửa bén vào một số vật dụng tại quán thì một phụ nữ bán phở gần đó phát hiện nên đã dùng nước dập tắt lửa. 

Ngoài ra, vào rạng sáng cùng ngày, một bảng hiệu của quán ốc này cũng bị ném đá hư hỏng. Sau khi phát hiện sự việc trên, anh Ngọc đã trình báo với công an phường 3 quận Gò Vấp.

Trước đó vào chiều 24/12, anh Ngọc cho biết giữa anh và một người khách có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại quán. Tuy nhiên anh không biết rõ người này có liên quan đến vụ việc trên hay không.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục