Nhốt mẹ vợ và vợ trong ki ốt rồi tưới xăng xung quanh phóng hỏa

Do mâu thuẫn gia đình Sơn đã nhốt vợ và mẹ vợ vào cửa hàng rồi tưới xăng xung quanh ki-ốt và phóng hỏa.

Do mâu thuẫn gia đình Sơn đã nhốt vợ và mẹ vợ vào cửa hàng rồi tưới xăng xung quanh ki-ốt và phóng hỏa.


 

Theo báo Bình Dương chiều 26-2, Công an thị xã Dĩ An đã tạm giữ hình sự Ngô Công Sơn (SN 1979, quê Cần Thơ) để điều tra, làm rõ về hành vi đe dọa giết người.

 

Thông tin ban đầu, Sơn và chị N.T.K (SN 1986, quê Vĩnh Long, vợ Sơn) buôn bán ở KP. Tân An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Thời gian gần đây vợ chồng Sơn phát sinh nhiều mâu thuẫn.

 

Khoảng 0h10’ sáng 23-2 Sơn đã khóa cửa ngoài nhốt vợ cùng mẹ vợ là P.T.L.H (SN 1965, quê Vĩnh Long) ở trong ki-ốt như nói trên, rồi tưới xăng xunh quanh ki-ốt và phóng hỏa. Khi đó, 2 mẹ con bà K phát hiện lửa cháy nhưng không thoát được ra ngoài nên dùng nước có tại chỗ để xử lý và kêu cứu.

Thấy vậy, một số người dân xunh quanh đã ứng cứu, chủ cho thuê ki-ốt đã dùng chìa khóa dự phòng mở cửa giúp cho mẹ con bà K thoát ra ngoài. May mắn là cả 2 mẹ con bà K không bị thương tích.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương điều tra, khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an phát hiện một chiếc ghế nhựa và tờ tiền mệnh giá 50.000đ bị đốt cháy.

Sau khi gây án, Sơn bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi trên.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục