Nhức mắt với thời trang mặc cũng như không của nhiều cô gái

(Tinmoi.vn) Những cô gái trẻ ăn mặc sexy, hở hang và có phần hớ hênh đi ra đường đã không còn là hình ảnh hiếm gặp trên đường phố.

(Tinmoi.vn) Những cô gái trẻ ăn mặc sexy, hở hang và có phần hớ hênh đi ra đường đã không còn là hình ảnh hiếm gặp trên đường phố.

 

Mới đây, những bức ảnh chụp cảnh một cô gái mặc áo trong suốt, lộ nội y đi cùng một người bạn trai trên đường được đăng tải lên mạng với dòng chú thích: "Nếu bạn có gấu (người yêu), bạn có đủ can đảm để người thương của mình ra đường mà mát mẻ như này không?".

Nhức mắt với thời trang mặc cũng như không của nhiều cô gái 6

Hình ảnh cô gái mặc áo trong suốt, lộ hết nội y khi đi trên đường đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bức ảnh và câu hỏi trên đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đa số các ý kiến tham gia bình luận, chủ yếu là nam giới, đều không tán thành việc người yêu, bạn gái mình ăn mặc hở hang khi ra đường.

Thành viên có nick-name Hoàng Tử Bé cho biết: “Nhìn cảnh nhiều cô gái mặc mà như không mặc khi ra đường, nhiều người đi xung quanh như mình còn cảm thấy ngại. Không biết các cô ấy có biết và ngại không? Người yêu mình thì tuyệt đối không có chuyện ăn mặc hở hang phản cảm như vậy khi đi cùng mình”.

Bạn Thành Nam chia sẻ: “Thú thật là nhiều khi ra đường, mình cũng thích ngắm những cô gái ăn mặc thoáng một chút. Nhưng thích ngắm người khác thôi, còn người yêu mình thì không được mặc như thế khi ra đường, mà phải mặc kín đáo, lịch sự”.

Nhức mắt với thời trang mặc cũng như không của nhiều cô gái 7

Thời trang hở hang, hớ hênh của nhiều cô gái trẻ khiến người xung quanh "nhức mắt".

Những cô gái trẻ ăn mặc sexy, hở hang và có phần hớ hênh đi ra đường đã không còn là hình ảnh hiếm gặp trên đường phố. Nhiều người không khó để có thể bắt gặp những cô gái mặc như không mặc như vậy bất kỳ lúc nào, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nóng bức.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, một cô gái mặc kín từ trên đầu xuống, nhưng lại lộ hết phần nhạy cảm, vô tư đi qua nhiều con phố ở Hà Nội đã phải nhận nhiều “gạch, đá” và sự phê phán của cộng đồng mạng.

Nhức mắt với thời trang mặc cũng như không của nhiều cô gái 8

Cô gái mặc hớ hênh, lộ phần cơ thể nhạy cảm đi qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục