Những bí mật phụ nữ chẳng bao giờ muốn chồng biết

(Tinmoi.vn)(Tinmoi.vn) Có bao giờ bạn tự hỏi còn điều gì mà người phụ nữ của bạn vẫn giấu diếm mà bạn chưa được biết?. Thực tế, phụ nữ vẫn thường giấu chồng những chuyện dưới đây.

(Tinmoi.vn) Có bao giờ bạn tự hỏi còn điều gì mà người phụ nữ của bạn vẫn giấu diếm mà bạn chưa được biết?. Thực tế, phụ nữ vẫn thường giấu chồng những chuyện dưới đây.

Liên lạc với người yêu cũ

Ngay cả khi phụ nữ cuối cùng sẵn sàng "chỉ là bạn" với người yêu cũ, chồng hiện tại của cô có thể cảm thấy không thoải mái và dễ chấp nhận điều đó. Nếu cô và người yêu cũ chỉ chào xã giao chớp nhoáng qua email hoặc tái kết nối bạn bè trên mạng xã hội Facebook, đây có thể không phải vấn đề nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khi các cuộc chuyện trò, trao đổi bắt đầu chuyển hướng tán tỉnh hoặc cả hai có ý định gặp gỡ trở lại, việc giấu giếm chồng sẽ trở nên tai hại. Người phụ nữ lúc này nên đặt vị trí của mình vào vị trí của chồng và thử tưởng tượng mình sẽ cảm thấy thế nào, và quyết định hành động tùy theo đó.

Không ưa bạn hoặc thành viên gia đình nhà chồng

Khi một trong những người bạn hoặc chị gái của chồng thi thoảng có những lời nói hoặc hành động không "lọt tai, lọt mắt", người phụ nữ có thể giữ kín sự khó chịu hoặc căm ghét của mình nếu nó vẫn vô hại. Nhưng nếu ai đó khiến họ cảm thấy vô cùng tồi tệ hoặc không an toàn, hãy chia sẻ với bạn đời để cả 2 cùng có cách tháo gỡ.

Chi tiêu bất hợp lý

Vài phụ nữ có thể đã mạnh tay chi nhiều tiền để mua một đôi giày họ thực sự không cần và đôi khi cũng chẳng hợp với tủ quần áo của họ. Nếu đây chỉ là sự phóng tay chi tiêu bất hợp lý nhất thời và người phụ nữ đã sử dụng khoản tiền tự kiếm thêm được, họ có thể "chôn sâu, giấu kín" điều đó và làm như không có vấn đề gì xảy ra.

Những bí mật phụ nữ chẳng bao giờ muốn chồng biết 4

Tuy nhiên, nếu người phụ nữ đã làm tăng thêm gánh nặng nợ thẻ tín dụng hoặc tiêu lẹm vào tiền tiết kiệm dành cho một thứ khác của cả 2 vợ chồng, chẳng hạn như cho kỳ nghỉ mát của gia đình hoặc tiền mua một chiếc máy giặt mới, cô sẽ cần phải thú nhận về việc làm của mình. Trong trường hợp này, sự minh mạch được cho là lợi nhiều hơn hại.

Các quý ông có thể sẽ rất không hài lòng vì những điều đó ở phụ nữ. Tuy nhiên, bạn hãy lắng nghe và chia sẻ với người phụ nữ của mình nếu như họ cho bạn biết. Đặc biệt là những điều dưới đây:

Gần đây bạn không thỏa mãn… chuyện ấy

Nói với chồng rằng bạn đã giả vờ sung sướng từ suốt 6 tháng trước, khi vừa sinh con, chắc chắn làm chàng sốc. Vì chàng cứ cho rằng trong suốt thời gian vừa qua mình đã làm rất tốt.

Quá khứ đang quay về săn đuổi bạn

Một điều gì đó không hay trong quá khứ, đã xảy ra từ rất lâu và bạn chưa bao giờ nói cho ông xã nghe giờ vì lý do nào đó quay lại gây nhiễu cuộc sống của bạn. Hãy nói cho chồng biết trước khi anh ấy tự khám phá ra điều này.

Các chuyên gia cho rằng, khi bạn không chia sẻ một vấn đề trong quá khứ, nếu chuyện ấy lộ ra, bạn mất cơ hội có được sự cảm thông, ủng hộ của vợ/ chồng. “Chuyện nói ra không dễ, nhưng gần đây em bị vướng vào một chuyện đã xảy ra từ rất lâu và em thực sự rất phiền lòng. Anh có thể nghe chuyện của em được không?” - thử bắt đầu như vậy nhé!

Xem thêm video trên Tin Mới Bán vợ cho bọn buôn người

 

 

Cho nên, giờ bạn hãy tìm một cách khác. Thử nghĩ xem điều gì sẽ làm bạn hưng phấn, rồi đưa ra một đề nghị nóng bỏng với chồng, như đổi tư thế mới, hay đơn giản là khóa cửa phòng khi hai vợ chồng bên nhau để bạn được tập trung hoàn toàn, không có cảm giác bất an là các con có thể bất thình lình xuất hiện. Hãy an ủi mình rằng chút tụt hứng nhất thời không có nghĩa giai đoạn này sẽ kéo dài mãi mãi.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục