Những dấu hiệu nhận biết bạn đã đưa nàng "lên đỉnh"

(Tinmoi.vn) Làm thế nào để nhận biết được bạn đã đưa nàng "lên đỉnh" trong "cuộc yêu"?. Dưới đây là những biểu hiện khi nàng đạt cực khoái.

(Tinmoi.vn) Làm thế nào để nhận biết được bạn đã đưa nàng "lên đỉnh" trong "cuộc yêu"?. Dưới đây là những biểu hiện khi nàng đạt cực khoái.

Thở gấp

Thông thường, khi thư giãn, hơi thở của chúng ta thường chậm rãi, đều đặn. Tuy nhiên, khi phụ nữ yêu và lên đỉnh, hơi thở của họ gấp gáp hơn, có thể kèm theo những tiếng rên rỉ thoát ra. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn vào dây thanh quản.

Khi chuẩn bị cho việc lên đỉnh, tìm nàng đập nhanh hơn vì lúc này các cơ quan nội tạng cũng như các bó cơ đòi hỏi được cung cấp lượng oxy từ bên ngoài nhiều hơn.

Nếu cảm nhận được hơi thở gấp gáp và nhịp tim tăng mạnh của nàng thì chứng tỏ, nàng đang hưng phấn thực sự. Tuy nhiên, nếu hơi thở của nàng không thay đổi gì sau khi lên đỉnh, nàng đang giả vờ để làm hài lòng bạn.

Những dấu hiệu nhận biết bạn đã đưa nàng 'lên đỉnh' 4

 Nàng sẽ thở gấp, nóng lên khi "lên đỉnh" (Ảnh minh hoạ)

Nhiệt độ tăng lên

 

Tay nàng nóng bỏng và ổ bụng nàng rất ấm. Có thể xuất hiện hiện tượng dồn máu ở các bộ phận như mặt, trước ngực, ngực và có thể là da trên toàn thân cũng xuất hiện hiện tượng sung huyết.

 

Căng cơ, quằn quại

Khi “lên đỉnh”, phụ nữ thường căng cơ và các cơ co một cách tùy ý, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc và cơ thể xoắn lại. Do vậy, nếu nàng xoắn ngón chân và dùng đùi ghì chặt vào bạn, nàng đang thực sự sung sướng.

Đây là cách nhận biết khoái cảm đơn giản nhất của nàng khi lâm trận. Trong trường hợp nàng nằm yên cho bạn toàn quyền “xử lý” thì hãy nhanh chóng thay đổi tư thế, khởi động lại ở những chỗ nhạy cảm bằng tay hoặc miệng.

“Cô bé” co lại

Khi đạt cực khoái, các cơ của âm đạo phụ nữ, đặc biệt là cơ ngoài cửa mình sẽ xảy ra sự co thắt mạnh mẽ khiến nàng và bạn cảm thấy “sung sướng”. Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy “cậu nhỏ”. Sự co thắt này thường xảu ra từ 3 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau 0,8 giây và kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí là dài hơn. Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy các cơ co lại rồi giãn ra, đặc biệt khi nàng “lên đỉnh”.

Cười mê hoặc và rên rỉ

Bạn có thể bắt gặp cô ấy với nụ cười thỏa mãn một cách rất ngây ngô hoặc rất mê người. Bạn có thể cũng nghe được những tiếng rên rỉ của nàng. Đó là cách biểu đạt cảm xúc khi đạt tới cực khoái theo những cách khác nhau của phụ nữ khi đã lên "đỉnh".

Ôm thật chặt

Đây là một biểu hiện về nhu cầu khi nàng "lên đỉnh". Nàng sẽ muốn cảm nhận bạn bằng sự cọ xát cơ thể và vòng tay của nàng. Đây cũng là biểu hiện của cảm xúc của nàng đối với bạn.

Mệt và buồn ngủ

Sau "cuộc yêu" và đạt được khoái cảm, nàng có thể rơi vào tình trạng tay chân mềm nhũn, cơ thể mệt mỏi và cơn buồn ngủ ập đến.

Thoa Nguyễn (Th)

Xem thêm video trên Tin Mới Bà mẹ 6 con có bộ ngực khủng nặng 18 kg

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục