Những điều dễ nhận ra ở những người chung thủy

Hầu như tất tả mọi người khi yêu đều thường thích những lời đường mật. Nhưng không mấy ai trong chúng ta biết rằng, nếu yêu thực sự, "người ta" chẳng mấy khi dùng đến thứ ngôn ngữ có cánh đâu, mà sẽ dùng sự chung tình của mình để thể hiện.

Hầu như tất tả mọi người khi yêu đều thường thích những lời đường mật. Nhưng không mấy ai trong chúng ta biết rằng, nếu yêu thực sự, "người ta" chẳng mấy khi dùng đến thứ ngôn ngữ có cánh đâu, mà sẽ dùng sự chung tình của mình để thể hiện.

Nhớ mọi thứ liên quan đến bạn

Những việc liên quan đến bạn như bạn thích loại bánh nào, đi cỡ giày bao nhiêu, thích màu nào… họ đều nắm rất rõ. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng họ đang quá “soi mói” vào đời tư của mình mà chẳng qua họ chỉ muốn biết tất cả về bạn, và cảm thấy nó thật đáng yêu. Hơn hết, họ nhớ mọi thứ về bạn cũng chỉ là để làm bạn thoải mái và đáp ứng đúng sở thích của bạn mà thôi.

Không thích sự giả dối và không chấp nhận việc bị phản bội

Họ rất thành thật với bạn trong mọi chuyện đặc biệt là chuyện tình cảm. Khi 2 bạn trò chuyện, tâm sự họ là người thể hiện rằng họ không thích sự giả dối, không bao giờ muốn bị là người phản bội. Bên bạn, họ không bao giờ cố tỏ ra là một con người khác mà luôn là chính họ. Nói là làm, một khi họ đã quyết định làm một việc gì đó, họ sẽ vì bạn mà làm đến cùng. 

Theo các chuyên gia tâm lý thì những người sống có bản lĩnh thường tôn trọng tình cảm sự thật và không chấp nhận sự lừa dối, coi trọng lòng trung thành, tôn trọng nhau và coi sự giả dối, lừa gạt là ký sinh trùng nguy hiểm, không thể chấp nhận được. 

Những điều dễ nhận ra ở những người chung thủy 5

Dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất

Họ không giàu có về mặt vật chất, không có nhà lầu, xe hơi, không có một công việc với thu nhập cao… nhưng họ luôn luôn nỗ lực để đem lại những điều tốt nhất cho bạn. Sống bên họ, bạn luôn cảm giác mình được nâng niu, chiều chuộng và quan tâm hết mực.

Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương "nửa kia". Họ sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy. Họ sẽ quan tâm đến những gì người mình yêu làm và dành cho bạn sự chú ý đặc biệt. Những người nhu vậy sẽ không bao giờ muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, họ cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn và hiểu cả những điều bạn chưa nói. Gặp được người như vậy thì đừng bao giờ đánh mất họ.

Những người tôn trọng nửa kia của mình, luôn dành cho họ những điều tốt đẹp nhất sẽ không bao giờ nghĩ tới tình một đêm.

Không đột nhiên mất tích

Họ sẽ không bao giờ đột ngột biến mất, không nghe điện thoại, bỏ lỡ cuộc hẹn hò vì những lý do trời ơi đất hỡi... Dù có bận việc gì đó, họ sẽ vẫn cố gắng liên lạc bằng mọi cách. Đây là một dấu hiệu chứng tỏ họ là người khá chung thủy, không lăng nhăng, nhập nhằng với nhiều mối quan hệ mờ ám khác. Họ không bao giờ khiến bạn phải nghi ngờ, lo lắng về mỗi chuyến đi hay hẹn hò đối tác. 

Những điều dễ nhận ra ở những người chung thủy 6

Như một cuốn sách mở

Những người luôn trò chuyện một cách cởi mở, trung thực, sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và cảm nhận được họ có chung thủy hay không. Nếu họ giống như một cuốn sách mở, họ sẽ cho bạn biết nhiều về quá khứ, về những mối tình đã qua một cách chân thành.

Họ luôn trả lời những thắc mắc một cách vui vẻ, không bao giờ tỏ ra luyến tiếc hay đặt nặng tình cảm với một người yêu cũ nào đó. Mỗi lời kể của họ "nhẹ như gió thổi", không phủ nhận quá khứ nhưng luôn nói với bạn về sự quan trọng của hiện tại, tương lai.

Biết lờ đi trước các cám dỗ

Cuộc sống có rất nhiều những cám dỗ, cạm bẫy nguy hiểm. Nhưng vì bạn, họ không bao giờ bị cám dỗ bởi những thứ như vật chất, danh lợi hay ngay cả những lời mời mọc đầy khiếm nhã của những người xung quanh. Họ luôn đặt bạn lên trên tất cả những thứ đó.

Quen biết với nhiều người tốt

Người ta vẫn thường nói “hãy nhìn vào bạn bè để biết con người bạn”. Điều này cũng đúng trong tình yêu, nếu họ quen biết với nhiều người tốt, cởi mở, vui tính, và đều là những người chung thủy… họ ít nhiều cũng sẽ có những phẩm chất như vậy. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn và hòa đồng hơn khi gặp gỡ bạn bè của họ, dần dần bạn sẽ tin tưởng họ nhiều hơn.

Lời nói của họ ấy nhất quán với sự việc

Mọi người đều có khả năng nói quanh co để lấp liếm lỗi lầm tai hại của mình. Và để nhận biết được điều này thì chỉ cần bạn căn cứ vào sự logic trong các tình huống họ đưa ra. Nếu giữa các tình huống là hợp lí, nhất quán thì có nghĩa họ không nói dối bạn. Ngược lại nếu những sự việc, nhân vật trong câu chuyện của họ quá lộn xộn và mâu thuẫn thì rất có thể họ đang vô cùng lúng túng vì cố che dấu bạn điều gì đó. 

Những điều dễ nhận ra ở những người chung thủy 7

Khi yêu sẽ yêu toàn tâm toàn ý

Khi họ yêu bạn thực sự, họ sẽ dành toàn bộ thời gian và tình cảm cho bạn, cũng như tâm huyết của họ để vun đắp cho tình yêu của 2 người ngày càng thắm thiết, bền vững.

Nếu như bạn làm một điều gì đó khiến người ấy đau khổ hay bị tổn thương nhưng người ấy vẫn quan tâm, hỏi han khi thấy bạn buồn thì đó chính là dấu hiệu cho thấy họ đã đặt tất cả tình cảm của mình cho mối quan hệ với bạn.

Xem thêm tin HOT trên Tin Mới Nhờ bạn thân quyến rũ chồng để kiếm cớ ly dị

 

Theo Phunutoday

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục