Những điều phụ nữ khao khát nhất ở đàn ông trong "chuyện ấy"

(Tinmoi.vn) Nghệ thuật "yêu" thế nào để đem lại cho nàng khoái cảm về thể xác cũng như được thoả mãn về tinh thần là điều các quý ông cần phải biết. Dưới đây là những điều phụ nữ muốn đàn ông làm cho mình.

(Tinmoi.vn) Nghệ thuật "yêu" thế nào để đem lại cho nàng khoái cảm về thể xác cũng như được thoả mãn về tinh thần là điều các quý ông cần phải biết. Dưới đây là những điều phụ nữ muốn đàn ông làm cho mình.

Ngắm cô ấy trong bộ đồ lót sexy

Nếu phụ nữ mặc đồ lót ren nóng bỏng thì điều đó có nghĩa là cô ấy muốn dành sự đặc biệt đó cho bạn. Nếu bạn không để ý mà vội vàng trút xiêm y để làm tình thì họ sẽ cực kì thất vọng. Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng cô ấy và dành cho cô ấy những lời khen tặng.

Nói chuyện với cô ấy

Phụ nữ chắc chắn sẽ thích một anh chàng biết cách nói chuyện trong màn dạo đầu. Nếu chàng biết cách rên rỉ và nói chuyện bậy một cách khiêu khích khi ở trên giường nữa thì càng tuyệt vời. Giao tiếp trong khi sexkhông chỉ mang lại phấn khích và khoái cảm tuyệt vời cho cả hai bên mà còn giúp hai bạn trao đổi những điều mình thích để đem lại thăng hoa tuyệt vời cho cuộc yêu.

Quan tâm đến ngực

Thật là thiếu sót nếu bạn sex mà quên không chăm sóc ngực cho nàng. Hầu hết đàn ông thường thích thú khám phá và dành thời gian cho các hoạt động khác nhau trong màn dạo đầu ở các khu vực nhạy cảm. Tuy nhiên họ chỉ lướt qua phần ngực một cách nhanh chóng và chuyển qua phần khác và hiếm khi quay trở lại. Hãy dành thời gian chăm sóc cặp tuyết lê của phụ nữ nhiều hơn một chút  vì đây cũng là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh khiến họ dễ “lên đỉnh”.

Sử dụng cả hai tay

Nếu bạn chỉ dùng một tay để di chuyển trên cơ thể của họ thì thật phí. Biết kết hợp thành thục cả hai tay, vuốt ve ở những điểm nàng thích sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn. Vì thế đừng để một bàn tay còn lại lười biếng, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả.

“Nhấm nháp” đôi chút

Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông thể hiện sự phấn khích bằng cách “nhấm nháp” cô ấy. Một cái cắn nhẹ vào vành tai, núm vú hay phần cổ cũng khiến cô ấy cảm thấy nóng bỏng. Tuy nhiên, đừng dại áp dụng “chiêu” này với “cô bé”.

Kết hợp nhiều “nhiệm vụ” cùng một lúc

Không có gì tuyệt vời và nóng bỏng hơn một chàng trai biết kết hợp nhiều bộ phận, làm nhiều “nhiệm vụ” và chăm sóc “nhiều chỗ” cũng như cùng một lúc. Bạn có thể vừa nhìn cô ấy vừa hành sự, trong khi đôi bàn tay thì không quên di chuyển đến những điểm nàng cảm thấy thích thú. Không một cô nàng nào có thể cưỡng lại những khoái cảm tuyệt vời của nhiều “nhiệm vụ” mang lại.

Mặc lại quần áo cho nàng

Trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng cho màn dạo đầu, phấn khích và lên đỉnh. Sau những giây phút thân mật, nóng bỏng, đừng vội vàng làm việc khác. Hãy dành thời gian đôi chút bên cô ấy, nói chuyện và mặc lại đồ cho nàng. Điều này thể hiện bạn thực sự quan tâm và trân trọng  nàng.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục