Những "dụng cụ" hữu ích giúp "chuyện ấy" đê mê

(Tinmoi.vn) Làm sao để "chuyện ấy" tuyệt vời?. Bạn có thể sẽ không ngờ đến vì nội y, một tấm gương lớn, nến, sáp thơm hay máy rung... có thể khiến "chuyện ấy" của vợ chồng bạn thật đê mê.

(Tinmoi.vn) Làm sao để "chuyện ấy" tuyệt vời?. Bạn có thể sẽ không ngờ đến vì nội y, một tấm gương lớn, nến, sáp thơm hay máy rung... có thể khiến "chuyện ấy" của vợ chồng bạn thật đê mê.

Sợi dây bịt mắt

Cặp mắt bịt kín có thể giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất. Bạn sẽ không biết hoặc thấy được điều gì đang sắp xảy ra. Khi đó, bạn có thể tập trung vào những đụng chạm cơ thể. Lúc này, bạn chỉ thư giãn và tận hưởng hạnh phúc ái ân mà không phải quá lo lắng đến việc đưa chàng "lên đỉnh" nữa.

Nội y

Với đàn ông, phần nhìn là vô cùng quan trọng, vì thế, bạn đừng tiếc tiền đầu tư vào những đồ nội y mặc lên người. Nhiều nam giới còn có thói quen làm tình khi mặc nội y, với chàng như vậy thích thú hơn là khi đã cởi đồ.

Những 'dụng cụ' hữu ích giúp 'chuyện ấy' đê mê 4

Nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòng

Để gây ấn tượng với bạn tình thì phòng ngủ của bạn không thể thiếu những thứ này. Nếu biết bày biện, bố trí, nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lung linh, là một 'thiên đường tình yêu'. Vì vậy, hãy mua nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòng để dự trữ trong phòng. Khi nào thấy phòng ngủ của mình đã cũ, hay cảm thấy muốn thay đổi điều gì đó, đấy là khi bạn cần sử dụng chúng.

Tấm gương lớn

Yêu trước gương là điều bạn không nên bỏ qua. Bạn và anh ấy sẽ là nhân vật chính trong một bộ phim lãng mạn chỉ hai người biết. Những hình ảnh qua gương sẽ kích thích hai người rất nhiều, đặc biệt là anh ấy. Nhìn trực diện bạn tình có thế bạn không phát hiện ra nhược điểm "cần sửa chữa" của mình nhưng qua gương, mọi thứ sẽ bao quát, tổng thể hơn. Bạn sẽ biết chính xác phải làm gì vào lần sau, thậm chí ngay lúc đấy.

Xem thêm HOT trên Tinmoi Choáng với cảnh thiếu nữ hồn nhiên thay váy giữa đám đông

 

 

Chocolate, đun cho tan chảy một tách chocolate, sau đó nghịch ngợm bằng cách bôi nó lên trên cơ thể và đề nghị chàng ăn chúng, bạn sẽ thấy trò chơi trước cuộc yêu này thật nóng bỏng và khêu gợi.

Máy rung

Một chiếc máy rung là điều không thể thiếu trong 'cuộc yêu'. Nó khiến cho cả hai tăng cường khoái cảm khiến cho 'chuyện ấy' diễn ra mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Để chiếc máy rung ở dưới giường, nó sẽ kích thích chàng lao vào 'yêu' bạn thật nhiệt tình và say mê. Tuy nhiên, món đồ này chưa phổ biến ở Việt Nam cho lắm.

Dầu bôi trơn

Đây là dụng cụ không thể thiếu với các bạn nữ, nhất là những người có âm đạo hơi bị khô hạn. Sử dụng dầu bôi trơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi 'yêu' và việc 'yêu' của hai người sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt đỉnh hơn.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục