Những kiểu phụ nữ khó lấy chồng

Trong talk show Chuyện đêm muộn đạo diễn Lê Hoàng và người mẫu Xuân Lan về chủ đề những phụ nữ nào "khó" hoặc lấy chồng muộn đã chỉ ra những đối tượng dưới đây:

Trong talk show Chuyện đêm muộn đạo diễn Lê Hoàng và người mẫu Xuân Lan về chủ đề những phụ nữ nào "khó" hoặc lấy chồng muộn đã chỉ ra những đối tượng dưới đây:

1. Phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, thông minh

Theo người mẫu Xuân Lan cho rằng những người phụ nữ thành đạt, thông minh, có kinh nghiệm sống đều tự thấy rằng giữa cuộc sống độc thân tự do và cuộc sống hôn nhân ràng buộc thì họ sẽ thấy cuộc sống độc thân, tự làm chủ bản thân vẫn hơn.

Người phụ nữ thành đạt thường mong muốn lấy một người đàn ông cũng thành đạt, "'hơn mình một cái đầu" để mình phải nể nhưng trớ trêu thay họ lại  thường có vợ rồi, và chưa vợ thì lại muốn lấy một phụ nữ ngoan hiền, dễ sai bảo chứ không phải là cô gái quá thông minh.

2. Phụ nữ không nghĩ đến chuyện kết hôn, không muốn cuộc sống hôn nhân

Cũng trong chương trình, các khách mời chia sẻ, xã hội hiện đại đã nâng cao vị trí của họ đã ngang bằng với đàn ông. Vì vậy, họ có chút "coi thường" đàn ông vì họ đã tự lo cho mình và thậm chí gia đình còn ảnh hưởng đến bản thân họ.

Thêm nữa, những người phụ nữ này thực sự theo đuổi sự nghiệp quá nhiều mà lãng quên thiên chức làm mẹ, làm vợ.

3. Phụ nữ khiến đàn ông sợ 

Những người phụ nữ đòi hỏi quá cao ở đàn ông cũng khiến đàn ông tránh xa.

4. Tuýp phụ nữ ngại giao tiếp

Những người phụ nữ không muốn ra ngoài, sống quá khép kín và thiếu tự tin cũng khiến đàn ông tiếp cận.

Dã Quỳ (Clip VTV)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục