Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids

Luôn kiệm lời khi nói về vai trò của mình, luôn chọn vị trí khiêm tốn sau sân khấu, nhưng họ là người góp phần không hề nhỏ làm thêm thành công cho 3 đội.

 

 

Luôn kiệm lời khi nói về vai trò của mình, luôn chọn vị trí khiêm tốn sau sân khấu, nhưng họ là người góp phần không hề nhỏ làm thêm thành công cho 3 đội.

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 5

Là đồng nghiệp từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc, đồng thời cũng là bạn bè thân thiết trong cuộc sống của Lam Trường nên không có gì lạ khi Nguyễn Dân được anh Hai tin tưởng nhờ hỗ trợ.

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 6

Từng xuất hiện trên sân khấu lớn trong vai trò hỗ trợ cho phần trình diễn của các học trò team Lam Trường như đệm đàm cho Đoàn Thế Lân trong Đôi chân thiên thần, thổi sáo trong tiết mục Em đi trên cỏ non của Thiêm Nhâm, tuy nhiên, trong hậu trường Giọng hát Việt nhí 2014, vai trò của nhạc sĩ Nguyễn Dân quan trọng và có sức ảnh hưởng hơn rất nhiều lần.

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 7

Không chỉ giúp Lam Trường trong việc lựa chọn ca khúc cho team, anh còn tiếp sức rất nhiều trong việc dàn dựng, lên ý tưởng các tiết mục. Thỉnh thoảng, khi nam ca sĩ Tình thôi xót xa bận công việc riêng, anh cũng yên tâm khi giao nhiệm vụ cho Nguyễn Dân trực tiếp hướng dẫn học trò trong các buổi tập từ cách hát đến trình diễn.

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 8

Là chồng đồng thời cũng là quản lý của Cẩm Ly từ những ngày đầu sự nghiệp, không quá bất ngờ khi Minh Vy là nhân vật đóng vai trò lớn nhất trong team của bà xã. Nhờ lợi thế là người cùng nhà nên cặp đôi này cũng có rất nhiều thuận lợi khi cùng “song kiếm hợp bích”. 

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 9


Trong tất cả các buổi tập cùng ban nhạc, ráp sân khấu cho đến tổng duyệt Giọng hát Việt nhí 2014, , không khi nào bên cạnh của nữ huấn luyện viên lại thiếu bóng dáng của người bạn đời. Là nhạc sĩ đồng thời là đạo diễn lâu năm trong nghề, Minh Vy hỗ trợ Cẩm Ly rất nhiều trong việc chọn bài, huấn luyện, hòa âm phối khí cũng như dàn dựng sân khấu cho các tiết mục của các thí sinh trong đội. 

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 10

Bên cạnh các vấn đề chuyên môn, Minh Vy cũng giúp bà xã các yếu tố khác trong việc chuẩn bị trang phục, vũ đoàn… Trong các đêm thi chính, anh đến phim trường từ rất sớm để kiểm tra các khâu chuẩn bị quan trọng cho học trò của vợ. Để team Cẩm Ly gây ấn tượng cũng như để lại nhiều tình cảm đẹp trong lòng khán giả ít nhiều phải nhắc đến công của nhân vật kín tiếng này.

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 11

Với cặp đôi Giang Hồ, "nhân vật có vai trò quan trọng nhất" này không liên quan đến các yếu tố chuyên môn, nhưng lại là nguồn ủng hộ lớn mặt tinh thần. Đó chính là cô con gái cưng Mina. Hiếm khi đến sân khấu theo dõi, những trong các buổi tập, cô bé thường xuyên được đến để theo dõi các anh chị luyện tập cũng như tiếp thêm sức mạnh cho bố mẹ. 

Những nhân vật quyền lực ít ai biết tại Voice Kids 12

Lưu Hương Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng Mina vào ngày ngày 14/5. Cô bé có tên thật là Hồ Khánh Hà, hiện đã được hơn 3 tuổi rưỡi, rất xinh xắn và đáng yêu và được nhận xét là có nét lai Tây. Mina cũng được các anh chị trong team Giang Hồ yêu mến.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục