Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao?

(Tinmoi.vn) Đó là những kí ức kinh hoàng khi họ phải phục vụ tình dục binh lính Nhật không ngừng nghỉ đến mức có thai 8 lần đều bị sẩy thai hoặc sinh non.

(Tinmoi.vn) Đó là những kí ức kinh hoàng khi họ phải phục vụ tình dục binh lính Nhật không ngừng nghỉ đến mức có thai 8 lần đều bị sẩy thai hoặc sinh non.


Trong thế chiến thứ II, khi quân đội Nhật chiếm đóng các nước thuộc địa, họ bắt những cô gái trẻ xinh đẹp của đất nước đó để phục vụ cho binh sỹ. Họ là những nô lệ tình dục, đã từng xinh đẹp, trẻ trung, nhưng khi về già họ bị ám ảnh vì quá khứ kinh khủng đó.

Dưới đây là chùm ảnh về những nạn nhân từng là nô lệ tình dục trong các doanh trại Nhật Bản. 

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 5

Cụ Chương Giai sinh năm 1927, bị quân Nhật đưa đi vào năm 1942 đến khi quân Nhật đàu hàng đồng minh thì bà được thả ra, bà đã bị tra tấn tình dục một cách dã man. Bà kinh hoàng nhớ lại những ngày địa ngục trong nhà thổ quân đội Nhật. Những tên lính nhất bắt bà phục vụ liên tục và không cho bà nghỉ ngơi.

Bà đã mang thai 8 lần nhưng không thể sinh con. Tất cả những đứa trẻ đều bị sẩy hoặc là bị sinh non.

Bà kể lại, khi còn trẻ bà là cô gái xinh đẹp nhất làng xinh đẹp, quân Nhật lùng sục và khắp nơi. Thậm chí, quân Nhật còn đe dọa trưởng làng nếu không giao bà cho quân đội chúng sẽ giết tất cả dân làng.

Bà bị bắt đi từ năm 1940 đến năm 1945, sau khi quân Nhật đầu  hàng, bà được trở về nhà nhưng vì do bị tra tấn quá nhiều, bà đã mất khả năng sinh con và bị ám ảnh chấn thương nặng về tinh thần trong suốt quãng đời còn lại.

Khi phóng viên tới phỏng vấn, bà đang nằm trên chiếc giường làm từ lá dừa và kể lại câu chuyện đời mình. Bà luôn giữ một con giao trong tay để tự bảo vệ mình và mãi mãi không bao giờ quên được cơn ác mộng về những tháng ngày bị bắt vào doanh trại Nhật.

 

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 6

Cụ Mao Yến sinh năm 1922 và bà vốn là người dân tộc thiểu số Triều Tiên. Bà kể rằng ban đầu bà được hứa hẹn đưa đi làm trong các nhà máy tại Trung Quốc nhưng khi đến nơi, hóa ra bà đã bị đưa vào nhà chứa dành riêng cho binh sỹ Nhật. Cuộc đời bà đã bị hủy hoại hoàn toàn từ đó.

 

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 7

Linh A Lan sinh năm 1920 đã xúc động đến mức ôm mặt khóc khi kể lại những tháng ngày bị hành hạ. Bà bị bắt đi làm gái giải khuây từ năm 19 tuổi. Bà bị đưa vào trụ sở chính của quân đội Nhật tại Vân Nam. Tại đây, bà Linh đã bị hành hạ tới mức hỏng một cánh tay khi cố gắng chống cự lại quân Nhật. Bà đã cố gắng tự tử nhiều lần nhưng không thành. 

 

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 8

Cụ Chu Thiên Mai 1924, bị bắt đi từ năm 18 tuổi và phải làm nô lệ tình dục trong 3 năm. Những tháng ngày địa ngục khiến đôi mắt bà không còn một chút sức sống.

 

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 9

Quan Hiên - 1920Năm bà 24 tuổi, quân Nhật tràn đến làng của bà, bắt và giết chồng bà sau đó bắt bà phục vụ và thỏa mãn chúng.

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 10

Trần Hương sinh năm 1927Bà đã phải học thiền để quên đi những ám ảnh của những năm tháng phải phục dịch quân Nhật năm xưa. Bà kể rằng hàng đêm, những giấc mơ quá khứ hiện về ám ảnh bà trong mỗi giấc ngủ. Bà luôn ngồi thiền để tìm lại bình yên cho trái tim mình.

Những nô lệ tình dục của binh sĩ Nhật giờ ra sao? 11

Giang Dương Như sinh năm 1928, bà bị bắt đi vào năm 12 tuổi và chỉ được trả về với gia đình sau những ngày bị hành hạ và sức khỏe của bà bị kiệt quệ hoàn toàn.

 

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục