Tin mới

Những pha "cướp cò" bi, hài nhất quả đất

Thứ ba, 27/01/2015 11:22

Không bao giờ nên đùa với súng, đó là điều đã được chứng minh qua rất nhiều tai nạn “khó đỡ”, đặc biệt là những trường hợp “cười ra nước mắt” dưới đây.

 

 

Không bao giờ nên đùa với súng, đó là điều đã được chứng minh qua rất nhiều tai nạn “khó đỡ”, đặc biệt là những trường hợp “cười ra nước mắt” dưới đây.

Cảnh sát tự bắn vào mình trong thang máy

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 5


Nhân viên cảnh sát Darryl Jouett ở bang Kentucky, sau khi hết giờ làm đã vô tình bắn chính mình trong thang máy hồi đầu tháng 1 vừa qua. Đoạn băng an ninh khi đó cho thấy Jouett đang nói chuyện với vợ của mình và cầm vào súng. Trong khi đang lóng ngóng cho súng vào bao, người cảnh sát này vô tình bắn vào bụng của mình nhưng may mắn là vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Bị bắn bởi một… con chó

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 6


Năm 2013, Gregory Dale Lanier, 35 tuổi, sống ở bang Floria, Mỹ, đang lái xe thì bất ngờ chú chó của anh kích hoạt một khẩu súng 9 mm để trên sàn xe. Lanier sớm nhận ra rằng viên đạn đã nhằm thẳng vào chân mình khi anh nhìn thấy khói bốc lên.

Cảnh sát tự bắn mình tới 2 lần

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 7


Cảnh sát trưởng bang Indiana, David Counceller, đã vô tình bắn chính mình không chỉ một mà tới hai lần. Năm 1999, ông tự bắn vào tay mình khi đang lau súng. Năm 2014, Counceller lại vô tình kích nổ khẩu Glock 40-cali khi đang cố cho vào bao.

Vết thương của ông không quá nặng và ông vẫn tự lái xe tới bệnh viện. Các y tá đã có một trận cười khi ông thú nhận tự bắn chính mình. Điều đáng nói hơn là ông đang tranh cử cho chức quận trưởng hạt Fayette.

Video tham khảo : Tiết lộ khóa học chỉ huy tàu ngầm khắc nghiệt nhất trên thế giới P4:

Tên trộm tự bắn vào mình khi đang “hành sự”

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 8


Donnello Knowles, 21 tuổi, vào một trạm xăng ăn trộm với một khẩu súng trên tay hồi đầu tháng 1/2015. Vì có súng nên tên trộm này dễ dàng vào trong và bắt các nhân viên nằm xuống sàn. Hắn đã lấy tiền và bắt một nhân viên mở két. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, trong quá trình “hành sự”, Knowles không thể ngờ được mình lại tự bắn vào chân.

Dù đã cố bỏ chạy nhưng do vết thương nên Knowles đã nhanh chóng bị cảnh sát tóm gọn cùng với số tiền lấy được.

Tự bắn vào mình khi dọa “tình địch”

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 9


Một thanh niên California đã vô tình tự bắn súng vào mình khi đang cố dọa người bạn gái cũ và bạn trai mới của cô. Sau khi phát hiện ra ô tô của bạn gái cũ, thanh niên này đã cầm theo khẩu súng 22 cali và bắn chỉ thiên 6 phát trước khi bắn vào chân của mình. Sau khi điều trị vết thương, người thanh niên này phải đối mặt với tội danh gây nguy hiểm nơi công cộng.

Bị thương vì súng tự chế

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 10


Jack Hugh Reid, 23 tuổi, đang “chơi” với khẩu súng tự chế thì bỗng nhiên “nổi hứng” bắn 12 phát vào mặt của mình. Cảnh sát cho biết súng của Reid làm từ nhựa PVC. Hậu quả là anh ta bị thương ở gò má trái, mắt trái và tai trái sau pha nghịch dại đó. Và tất nhiên anh ta cũng không thoát khỏi tội danh sở hữu vũ khí trái phép.

Tự giết mình khi “tự sướng”

Những pha 'cướp cò' bi, hài nhất quả đất 11


Dù có ham chụp ảnh selfie đến thế nào thì cũng không nên tạo dáng với một khẩu súng. Đó là trường hợp của Oscar Otero Aguilar, 21 tuổi. Khi tai nạn xảy ra, Aguilar đã uống vài chén với bạn bè ở phía Bắc thành phố Mexico. Một người bạn của anh này cho biết, Aguilar cầm khẩu súng để chơi và quyết định chụp ảnh “tự sướng” mà không biết rằng súng đã lên cò. Sau đó, bạn bè đã phát hiện ra Aguilar với vết thương trên đầu, dù được đưa đến bệnh viện nhưng mọi việc đã quá muộn.

Tuệ Minh (tổng hợp)

 

Video tham khảo :Xem đặc nhiệm Nga dầm mình trong tuyết: