Những sự thật gây sốc về thủ dâm ở nữ giới

(Tinmoi.vn) Có 18 trong số 20 phụ nữ cho biết họ thường xuyên dùng đồ chơi tình dục khi thủ dâm. 90\% phụ nữ trong báo cáo thường xuyên sử sụng đồ chơi tình dục kể cả khi tự sướng hay cùng đối tác.

(Tinmoi.vn) Có 18 trong số 20 phụ nữ cho biết họ thường xuyên dùng đồ chơi tình dục khi thủ dâm. 90% phụ nữ trong báo cáo thường xuyên sử sụng đồ chơi tình dục kể cả khi tự sướng hay cùng đối tác.

 

 Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Arizona (Mỹ) đã phân tích các cuộc phỏng vấn với 20 phụ nữ ở nhiều độ tuổi, chủng tộc, sắc tộc lẫn khuynh hướng tình dục khác nhau và đa số họ đều tiết lộ rằng có tự sướng ít nhất 1 lần trong đời, mặc dù con số này có thể thay đổi ở tùy từng người theo tuần hoặc theo ngày, theo Womenshealthmag.

Những sự thật gây sốc về thủ dâm ở nữ giới 5

4 trong số 10 phụ nữ cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự. (ảnh minh họa)

Thủ dâm giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn

Theo TS Ferryal Loetan, chuyên gia tư vấn và phục hồi chức năng tình dục tại BV Harapan Bunda, Jakarta (Indonesia), cũng giống như nam giới, phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng thủ dâm cũng là điều bình thường. Với không ít phụ nữ, cực khoái khi thủ dâm có thể mang lại kết quả nhanh hơn là quan hệ tình dục với đối tác bởi vì về cơ bản phụ nữ phải mất thời gian lâu hơn nam giới để có thể đạt đến trạng thái "phiêu".

Nhiều phụ nữ thích thủ dâm hơn làm "chuyện ấy" với đối tác

4 trong số 10 phụ nữ cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự.

Thủ dâm có thể giúp giảm đau khi hành kinh

Thói quen thủ dâm được chứng minh có thể giúp giảm đau bụng kinh, và cải thiện các triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái thậm chí có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu. Các nhà khoa học suy đoán rằng một số yếu tố liên quan đến cực khoái (một mình hoặc với vợ/chồng) có thể hồi phục, xoa dịu những cơn đau, đặc biệt là các cơn đau nửa đầu.

Thủ dâm làm cho phụ nữ hạnh phúc

Nhiều phụ nữ cho rằng thủ dâm là một cách giúp họ điều chỉnh được những thái độ tiêu cực trong cuộc sống. Phụ nữ thường dễ bị ảnh hưởng bởi những việc không vui trong cuộc sống hay công việc hằng ngày, và tự sướng là một lựa chọn được hầu hết phụ nữ chấp nhận. 

Theo các chuyên gia, mặc dù thủ dâm không dễ dàng khắc phục được những chuyện buồn phiền ấy, nhưng nó có thể giúp họ cải thiện được tâm trạng phần nào.

Thủ dâm cải thiện chuyện yêu với đối tác

Những phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục trong khi thủ dâm có xu hướng có chức năng tình dục tốt hơn khi "yêu" chồng. Những phụ nữ có thói quen thủ dâm thường xuyên sẽ giúp họ tìm hiểu những gì khiến họ hài lòng, từ đó biết cách hướng dẫn đối tác “hành sự” cụ thể và chính xác hơn, điểm này khiến đàn ông thích thú.

Dã Quỳ

Video có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục