Vị trí trên cơ thể phụ nữ tuyệt đối đừng động đến trong cuộc "yêu"

(Tinmoi.vn) Những điểm cánh mày râu tưởng như là điểm G của phụ nữ lại chính là những điểm nhạy cảm không nên đụng đến vì rất có thể nó sẽ phản tác dụng.

(Tinmoi.vn) Những điểm cánh mày râu tưởng như là điểm G của phụ nữ lại chính là những điểm nhạy cảm không nên đụng đến vì rất có thể nó sẽ phản tác dụng.

 

Cổ tử cung. Những mơn trớn bằng tay bên ngoài “cô bé” giúp Eva nhanh chóng lên đỉnh. Tuy nhiên, bạn cần biết điểm dừng, đừng nghĩ càng vào sâu càng khiến cô ấy cảm thấy “sung sướng” hơn. Việc chạm vào cổ tử cung - một vị trí hẹp nối âm đạo và tử cung có thể khiến cô ấy đau đớn.

Vị trí trên cơ thể phụ nữ tuyệt đối đừng động đến trong cuộc 'yêu' 5

 

 

Không những cần kiểm soát mức độ thâm nhập của tay, cặp đôi cũng nên tránh các tư thế quan hệ khiến dương vật đi quá sâu vào cơ thể nữ giới. Việc đi vào quá sâu dễ khiến bạn gái bị tổn thương, đau đớn.

Đầu âm vật. Thoạt nghe có vẻ phi thực tế bởi đây là nơi hội tụ nhiều dây thần kinh nhạy cảm, dễ kích thích nhất trong cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt việc kích thích bằng bộ phận sinh dục với việc chạm trực tiếp bằng tay.

Nhiều chị em cho biết, họ cảm thấy vô cùng căng thẳng khi bị chạm vào vị trí này. Thậm chí, nếu bạn tình lưu lại quá lâu, phụ nữ còn có cảm giác lạnh dọc sống lưng và chỉ muốn kết thúc cuộc yêu sớm.

Cởi tất ở hai chân cô ấy. Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Johns Hopkins cho thấy, với đại đa số chị em, việc mang tất giúp cô ấy không cảm thấy bị lạnh và hoàn toàn thư giãn. Nhờ vậy, họ sẽ nhanh chóng “về đích”.Thế nhưng, nhiều cánh mày râu lại cho rằng đôi tất là yếu tố khiến họ khó gần nhau hơn, cản trở quá trình tiếp xúc, cọ xát giữa hai cơ thể. Tốt nhất, hãy hỏi ý kiến trước khi quyết định cúi xuống và cởi bỏ chiếc tất cô ấy đang mang.

Kích thích hậu môn. Nhiều bạn gái sẵn sàng nhờ đến sự hỗ trợ của các loại dầu bôi trơn để chiều chồng yêu từ “cửa hậu”. Lưu ý, một khi chưa dùng dầu, bạn tuyệt đối không kích thích vị trí này.

Vị trí trên cơ thể phụ nữ tuyệt đối đừng động đến trong cuộc 'yêu' 6

 

Một vài chị em cảm thấy ngượng ngùng khi bạn tình chạm vào khu vực đặc biệt. Hơn nữa, “cửa hậu” khá nhỏ, chỉ cần đưa ngón tay vào khi chưa được bôi trơn cũng có thể khiến cô ấy đau rát suốt cả ngày.

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm: Quy định cấm bán rượu bia sau 22h: Liệu có khả thi?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục