Níu kéo tình cảm, thanh niên đặt mìn trước cửa nhà bạn gái rồi chụp ảnh đăng lên Facebook

Vì muốn níu kéo tình cảm, nam thanh niên đặt một quả lựu đạn hình mỏ vịt trước cửa nhà bạn gái rồi đăng tải hình ảnh lên MXH kèm lời chia tay.

Vì muốn níu kéo tình cảm, nam thanh niên đặt một quả lựu đạn hình mỏ vịt trước cửa nhà bạn gái rồi đăng tải hình ảnh lên MXH kèm lời chia tay.

Tin tức trên báo Kiến ThứcĐất Việt cho hay, ngày 19/12, Công an thành phố Lạng Sơn đã nhận được tin báo một thanh niên treo vật nghi lựu đạn trước tiệm làm tóc tại đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn.

Ngay sau khi nhận được tin lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành rà soát, phong tỏa và khống chế nam thanh niên này. Đồng thời tiến hành gỡ thành công vật nghi là lựu đạn.

Níu kéo tình cảm, thanh niên đặt mìn trước cửa nhà bạn gái rồi chụp ảnh đăng lên Facebook 1

Lực lượng chức năng gỡ thành công quả lựu đạn trước cửa tiệm.

Được biết trước đó vào sáng 19/12, trên trang facebook có tên C. đã đăng tải hình ảnh quả bom kèm mìn cùng với lời chia tay, ly biệt người thân. Nhiều người cho rằng nam thanh niên tên C. này muốn níu kéo tình cảm với bạn gái nên đã dùng cách khủng bố đặt lựu đạn đe dọa.

Ngay sau khi biết sự việc, bạn gái của C. đã thông báo sự việc với Công an TP. Lạng Sơn nhờ giúp đỡ. Hiện Công an TP Lạng Sơn đã đưa nam thanh niên về trụ sở và chờ xử lý vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục