Tin mới

Nỗi đau quặn lòng của người mẹ có con trai 12 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bắt nạt vì là người song tính

Thứ năm, 15/03/2018, 10:50 (GMT+7)

Sự ra đi của cậu bé 12 tuổi người Mỹ Andrew Michael Leach đã khiến nhiều người vô cùng đau xót. Một lần nữa, câu chuyện bạo hành và bắt nạt trường học lại khiến nhiều người phải thực sự suy ngẫm.

Sự ra đi của cậu bé 12 tuổi người Mỹ Andrew Michael Leach đã khiến nhiều người vô cùng đau xót. Một lần nữa, câu chuyện bạo hành và bắt nạt trường học lại khiến nhiều người phải thực sự suy ngẫm.

Theo Daily Mail đưa tin, một bà mẹ đã vô cùng đau đớn khi chia sẻ lại bức hình cậu con trai 12 tuổi nằm trong quan tài sau khi cậu bé tự tử vì bị bạn bè bắt nạt. Lý do dẫn đến cái chết đau thương của cậu bé Andrew Michael Leach chỉ bởi vì xu hướng tính dục của cậu. Andrew là một cậu bé song tính.

Sự việc diễn ra vào tuần trước tại garage của cha cậu bé, Southaven, Mississippi, Mỹ. Anh trai Andrew đã tìm thấy cậu em đang treo cổ và liền thông báo ngay cho bố mẹ.

Nỗi đau quặn lòng của người mẹ có con trai 12 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bắt nạt vì là người song tính 1

Những hình ảnh của cậu bé 12 tuổi xấu số Andrew.

Trước khi qua đời, Andrew cũng để lại lời nhắn cho gia đình. Cậu bé tiết lộ lý do mà mình tự tử là do bị bạn bè tại trường trung học Southaven bắt nạt.

Cha của Andrew, anh Matt Leach trả lời trên tờ WREG và cho biết con trai mình đã bị bạn bè bắt nạt, chọc ghẹo sao khi công khai việc mình là người song tính.

"Thằng bé đã phải đấu tranh rất nhiều khi nói ra xu hướng tính dục của mình. Tôi đoán chính việc thằng bé nói rằng nó là người song tính đã khiến bạn bè bắt nạt nhiều hơn".

Chị Cheryl, mẹ của Andrew nói rằng: "Tôi muốn cho những đứa trẻ đó thấy việc chúng nó làm với con tôi đã ảnh hưởng đến thằng bé như thế nào". Trước đó, mẹ của Andrew đã lên gặp nhà trường để trao đổi về việc con trai mình có dấu hiệu bị bạo hành. Tuy nhiên, tình hình cũng không được cải thiện gì hơn. 

Nỗi đau quặn lòng của người mẹ có con trai 12 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bắt nạt vì là người song tính 2

Chị Cheryl, mẹ của Andrew hết sức đau lòng trước cái chết của cậu con trai.

"Từ những gì tôi nghe được, có một đám trẻ trong trường luôn rình rập quanh con trai tôi và gọi thằng bé là đồ béo ú, xấu xí và vô dụng", chị Cheryl kể lại trong đau khổ.

Sau cái chết của Andrew, nhiều bậc phụ huynh cũng đã yêu cầu nhà trường lên tiếng giải trình về việc học sinh tại trường bị bạo hành. Được biết, đây không phải lần đầu tiên có học sinh tự tử là học sinh của trường này. Cách đây một vài năm, một nữ sinh khác cũng đã treo cổ do bị bắt nạt. 

Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân. 

Nỗi đau quặn lòng của người mẹ có con trai 12 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bắt nạt vì là người song tính 3

Những hình ảnh trong đám tang của Andrew Michael Leach.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news