Tin mới

Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê "đã xấu còn quê", bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực "gắt"

Thứ sáu, 21/12/2018, 16:18 (GMT+7)

Bạn gái tin đồn của chàng thủ môn hot nhất nhì đội tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trên trang cá nhân của mình.

Bạn gái tin đồn của chàng thủ môn hot nhất nhì đội tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trên trang cá nhân của mình.

Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 1
 

Sự thể hiện quá xuất sắc tại AFF Cup 2018 đã khiến thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Ngay lập tức, mọi yếu tố về đời tư, đặc biệt là chuyện hẹn hò của Lâm Tây được dân mạng "khai quật".

Theo đó, nhiều bằng chứng cho rằng, nam thủ môn sinh năm 1993 đang hẹn hò với một cô bạn gái vô cùng gợi cảm tên Yến Xuân.

Bất ngờ nổi tiếng, chắc chắn Yến Xuân không thể tránh khỏi những lời nhận xét có cả tiêu cực và tích cực của cộng đồng mạng. Mới đây, sau khi bị "bóc phốt" chuyện xấu xí, quê mùa, Yến Xuân đã thẳng thắn có phản ứng trên trang cá nhân:

"Cả ngày hôm qua được bạn bè nhắn tin mách là mình bị bóc phốt…! Cũng chạy vào đọc comment rồi tủm tỉm cười chạy ra. Mọi người nói mình xấu và quê mùa. Có những sự thật mà bản thân nên biết chấp nhận.

Thật ra mình tự soi gương và biết mình xấu 27 năm nay rồi. Người ta nói đúng nên cũng không trách hay buồn.

Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 2

Bạn gái tin đồn của Lâm Tây đăng status phản pháo cư dân mạng chê bai mình.

Mình không thể trách ba mẹ: "Tại sao xinh con ra xấu quá"?. Ba mẹ mình không có lỗi! Mình lại càng không! Bây giờ dù có bỏ nhiều tiền "sửa lại từ đầu" thì cũng không chắc chắn mình sẽ đẹp hơn hay có thể làm mọi người hài lòng. 

Vốn dĩ người ta có mắt, có miệng nên có quyền ngắm nhìn và nhận xét. Còn mình thì có não đủ để biết mình phải làm gì. Còn chuyện quê mùa, mình quê từ trong máu rồi, vì từ nhỏ sinh ra ở quê.

Không lẽ bây giờ Xuân phải cắm đầu cày sấp mặt hay cặp với đại gia… check in sang chảnh, mặc đồ hiệu để làm mình sang hơn? Thôi để Xuân bình yên bên ly trà sữa. Xuân hạnh phúc với sự quê mùa đúng chất của mình.

Con người sinh ra không ai hoàn hảo, bạn càng không có nhiệm vụ phải hoàn hảo trong mắt ai. Cuộc đời mỗi con người là một bức tranh đầy màu sắc mà bạn là người tự tay vẽ nên.

Nếu làm tổn thương người khác bằng lời nói, có thể làm bạn vui hơn, thì xin cứ tiếp tục. Xuân đang nghe và tiếp thu. Mình quen với việc bị chửi, chê và không giống ai rồi. Không sao!".

Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 3
 
 
Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 4
 
 
Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 5

Yến Xuân hiện là một HLV Gym, cô sở hữu thân hình vô cùng săn chắc, nóng bỏng.

 
Dòng trạng thái của Yến Xuân nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng gửi lời động viên Yến Xuân nên bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu không hay đồng thời khen ngợi nhan sắc đẹp tự nhiên, khỏe khoắn của bạn gái tin đồn Lâm Tây.

Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 6
 
 
Nóng bỏng vậy mà vẫn bị chê 'đã xấu còn quê', bạn gái tin đồn của Lâm Tây bất ngờ phản pháo cực 'gắt' 7
 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news