Nông dân xây nhà bằng 20.000 bắp ngô khiến hàng xóm choáng váng

Từ ngôi nhà đến tường rào, bánh xe nước, cối xay đều được làm từ những bắp ngô khiến nhiều người choáng váng.

Từ ngôi nhà đến tường rào, bánh xe nước, cối xay đều được làm từ những bắp ngô khiến nhiều người choáng váng.

Theo China News Service, người đàn ông Trung Quốc là Liu Hongcai đã quyết định xây dựng một ngôi nhà trang trại vững chãi chỉ làm từ... 20.000 bắp ngô.. Trang trại đặc biệt này tọa lạc tại gần Shulan, thuộc tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc).

Nông dân xây nhà bằng 20.000 bắp ngô khiến hàng xóm choáng váng 1

Mọi thứ trong nông trại “hoàng kim” này đều làm từ ngô, từ ngôi nhà rộng 48m2, bánh xe nước, cối xay cho tới hàng rào.Ảnh China news

Được biết, để hoàn thành công trình kỳ lạ này, tất nhiên ông không làm một mình mà có sự giúp đỡ của 14 người dân khác.

Họ hy vọng rằng ngôi nhà sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch thập phương, theo nguồn tin địa phương cho biết. "Chúng tôi phải nhanh chóng hoàn thành trước khi tuyết rơi xuống", ông Liu chia sẻ.

Dù làm bằng những bắp ngô nhưng ngôi nhà không hề đơn giản, nó là cả một công trình thực sự. Ngôi nhà này có chiều dài 12m, rộng 4m, có cả cối xay gió, chuồng trại, có hàng rào bao quanh và một cái giếng.

Nông dân xây nhà bằng 20.000 bắp ngô khiến hàng xóm choáng váng 2
Mọi thứ đều được làm từ ngô. Ảnh Chiannews

Những bắp ngô được lột vỏ và gắn vào khung bằng thép hoặc gỗ để tạo thành những bức tường vững chãi. Nhưng cũng vì làm bằng ngô, ngôi nhà hẳn là điểm nóng thu hút nhiều nhất là chuột. Vì thế mà họ đã nuôi nhiều mèo để chúng canh giữ và bảo quản cho ngôi nhà.

"Chúng tôi mang những con mèo đi lạc từ thành phố vào nuôi trong căn nhà để chúng canh giữ chuột. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời", ông Liu cho biết.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục