Nữ BTV xinh đẹp cay đắng phát hiện chồng chung sống với người đàn ông khác

Nữ BTV Ngọc Anh nghẹn ngào chia sẻ về người chồng đồng tính trong quá khứ khiến khán giả xúc động.

Xuất hiện trong tập 2 "Người ấy là ai" với vai trò nữ chính, MC Ngọc Anh đã tiết lộ những góc khuất cuộc đời mình.

Ngọc Anh hiện đang là một bà mẹ đơn thân và là biên tập viên kiêm MC nổi tiếng, chuyên dẫn các chương trình vào giờ vàng. Ngọc Anh cho biết, chồng cô là người đồng tính và khi phát hiện không thể níu kéo, cô đành phải ly hôn.

Nữ MC chia sẻ: "Mấy năm qua, tôi luôn muốn bản thân bận rộn vì cuộc sống của tôi hiện không được ổn lắm. Hiện tại, tôi đang làm mẹ đơn thân. Chồng li hôn tôi khi con mới được một tuổi.

Năm 25 tuổi, tôi kết hôn. Nhưng sau khi kết hôn, chồng tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi đã phải cố gắng bước vào cuộc sống của chồng, xem anh ấy như thế nào, cuộc sống của anh ấy ra sao, anh ấy đang quan hệ với ai.

Tôi luôn sẵn sàng bước vào thế giới của chồng, nhưng chợt nhận ra, càng cố gắng, tôi càng làm tổn thương chính mình và chồng mình.

Nữ BTV xinh đẹp cay đắng phát hiện chồng chung sống với người đàn ông khác 1

Nữ MC, BTV Ngọc Anh trong "Người ấy là ai". Ảnh internet

Chúng tôi quen nhau từ năm cấp ba, thích nhau nhưng không dám nói gì. Cho đến một ngày, tôi học đại học và đã yêu người khác, nhưng anh ấy vẫn quan tâm, đến nhà tôi giúp đỡ.

Nhưng sau khi kết hôn, tôi mới phát hiện ra chồng mình là người đồng tính. Chúng tôi có em bé rồi mới kết hôn.

Sau nửa năm, chồng tôi cứ đi biền biệt, lúc đi Sài Gòn, lúc đi du lịch, cả tháng trời. Ba mẹ cũng có gọi điện, có nói là phải có trách nhiệm với vợ con. Chồng tôi không biết nói gì.

Sau đó, tôi phát hiện ra chồng mình có mối quan hệ bên ngoài với một người đàn ông và ra ngoài sống chung với người đó.

Một hôm, tôi vô tình gặp hai người đó đi ăn với nhau vào ngày 8/3. Tôi nhìn từ đằng xa, nhưng không dám lại gần mà chỉ đứng dậy đi về.

Sau khi li hôn, tôi thấy rất khó để tìm được người đàn ông hiểu tôi và cảm thông cho tôi.

Tôi mong muốn tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung và có một trái tim ấm áp.

Tôi rất ngại lên sóng truyền hình tìm người yêu, nhưng được bạn bè khuyên nhủ nên tôi quyết định lên đây".

Ngọc Anh cho biết, hiện con mình đang ở cùng bố và người đàn ông nhân tình của chồng: "Tôi là phụ nữ nên có thể đến với con bất cứ lúc nào, không ngại. Nhưng vì chồng tôi đặc biệt như thế nên tôi muốn để con gần gũi bố, để nó hiểu bố mẹ vẫn có tình cảm và trách nhiệm, tình yêu với con rất nhiều".

Thấu hiểu nỗi đau của Ngọc Anh, Trấn Thành bày tỏ: "Tôi nghĩ lúc đó, anh ta yêu bạn thật lòng. Anh ta là một người song tính. Anh ta cứ yêu bạn vì sống với bạn quá nhàn nhã. Cho đến một lúc nào đó, có một vật thể mang năng lượng thu hút hơn nên anh ta nghiêng vào người đó nhiều hơn để tìm sự đồng điệu.

Tôi nghĩ anh ta thực sự là người tử tế và có thể lo cho con bạn một cách đầy đủ nhất".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục