Tin mới

Nữ ca sĩ danh tiếng Demi Lovato cấp cứu vì sốc ma túy

Thứ tư, 25/07/2018, 10:23 (GMT+7)

Nữ ca sĩ danh tiếng Demi Lovato đã tỉnh táo lại sau khi nhập viện cấp cứu khẩn do sốc ma túy vào ngày 24/7.

Nữ ca sĩ danh tiếng Demi Lovato đã tỉnh táo lại sau khi nhập viện cấp cứu khẩn do sốc ma túy vào ngày 24/7. 

Hãng tin CNN đưa tin cho hay thông tin trấn an người hâm mộ Demi Lovato được đại diện nữ ca sĩ này đưa ra trong thông cáo chung: "Demi đã tỉnh táo lại bên gia đình cô ấy. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những bạn bè, người hâm mộ đã cầu nguyện, hỗ trợ cho Demi. Một vài thông tin không đúng sự thật được lan tỏa nhưng gia đình mong muốn có được sự riêng tư vào lúc này nên không phản hồi. Sự phục hồi của Demi là điều quan trọng nhất hiện tại".

Nữ ca sĩ danh tiếng Demi Lovato cấp cứu vì sốc ma túy 1

Nữ ca sĩ Demi Lovato đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần. Ảnh: CNN

Theo đó, một nguồn tin thân cận gia đình Demi Lovato cho hay nữ ca sĩ này cấp cứu do sốc ma túy. 

Sở Cảnh sát Los Angeles xác nhận đã được gọi đến để đưa một phụ nữ 25 tuổi đến bệnh viện cấp cứu. 

Một quan chức cấp cao nói với CNN rằng Demi Lovato được đưa đến Trung tâm y tế Cedars-Sinai tại Los Angeles ngay khi được sơ cứu tạm thời để lấy lại ý thức, ổn định hơi thở.

Demi Lovato đối mặt với chứng nghiện ngập, chán ăn và giảm sút tinh thần trong nhiều năm nay. 

Trước đó, năm 2010, cô còn điều trị chứng rối loạn lưỡng cực. Nhiều nguồn tin cho rằng cô không điều trị thành công, thường xuyên đối mặt trầm cảm, lo lắng.

Dù vậy, cô vẫn nỗ lực với âm nhạc, ra mắt các sản phẩm mới. Tháng trước, cô phát hành ca khúc mới "Sober" có nói về việc tái nghiện ma túy. Nữ ca sĩ này thẳng thắn trong các cuộc phỏng vấn, không ngại nói về việc cô sử dụng ma túy và nghiện rượu, cũng như các vấn đề sức khỏe tâm thần, rối loạn ăn uống.

Demi Lovato có lịch trình dày đặc các buổi diễn ở phía trước nhưng tất cả sẽ phải hủy và hoãn lại. Bên cạnh vai trò ca sĩ, Demi Lovato còn là diễn viên, cô gia nhập làng giải trí từ năm 10 tuổi và gặt hái thành công.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news