Tin mới

Nữ đại gia mạnh tay chi 100 triệu thưởng nóng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ ba, 12/06/2018 15:19

Để bày tỏ sự mến mộ với tài năng của 2 "hoàng tử xiếc", nữ doanh nhân đã chuyển khoản gửi tặng hai anh 100 triệu đồng.

Để bày tỏ sự mến mộ với tài năng của 2 "hoàng tử xiếc", nữ doanh nhân đã chuyển khoản gửi tặng hai anh 100 triệu đồng.

Sau những thành công đạt được từ Britain's Got Talent 2018, hai "hoàng tử xiếc" - về nước trong sự chào đón nồng hậu của những người mến mộ trong nước.

Dù không đạt được giải thưởng cao nhất cuộc thi, nhưng màn trình diễn đầy cảm xúc của 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trở thành niềm tự hào của rất nhiều người hâm mộ Việt Nam về sức mạnh của dân tộc trên đấu trường quốc tế.

Được biết, sau khi trở về nước, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nhận được rất nhiều món quà đặc biệt từ người hâm mộ dành tặng, mang cả giá trị tinh thần lẫn vật chất.

Đặc biệt, họ được một nữ đại gia gửi tặng 100 triệu đồng qua tài khoản với mục đích động viên và khích lệ sự cố gắng của 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Nữ đại gia mạnh tay chi 100 triệu thưởng nóng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 1

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trở về trong vòng tay chờ đón của gia đình và người hâm mộ Việt Nam

Nữ doanh nhân cũng gửi đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp một đoạn tin nhắn khá dài với nội dung bày tỏ sự mến mộ tài năng và cảm kích trước những nỗ lực của 2 anh em.

"Tối hôm qua chị mới xem được clip hai anh em Quốc Cơ - Quốc nghiệp biểu diễn, chị cảm thấy hồi hộp phấn khích và tự hào quá (mặc dù đã được thưởng thức tài năng của hai anh em nhà họ Giang này trước đó vài lần rồi).

Nhưng hôm nay mới hạnh phúc và hãnh diện biết bao khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã cho cả thế giới biết đến Việt Nam, con người Việt Nam đẹp đẽ, tài năng và kiên cường như thế nào.

Sự so sánh hơn thua không còn ý nghĩa gì nữa khi những hình ảnh sáng ngời và tuyệt vời của tiết mục mang lại cho mọi người...

Chị gửi lời chúc mừng và cảm ơn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hôm nay. Xin gửi tặng 100.000.000 đến hai em làm quà nhé".

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã xác nhận số tiền đã được chuyển thành công qua tài khoản cá nhân.

Ý An