Tin mới

Nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt Nhật gây bức xúc khi mặc áo dài đóng phim người lớn

Thứ tư, 10/03/2021, 17:47 (GMT+7)

Mạng xã hội đang vô cùng tức giận với một nữ diễn viên phim người lớn có tên Ran Sakita, mang hai dòng máu Việt - Nhật đã debut trong làng phim người lớn và lựa chọn trang phục áo dài.

Nhật Bản là một quốc gia được biết đến với ngành công nghiệp phim người lớn rất phát triển với hàng trăm studio lớn nhỏ khác nhau. Mỗi ngày, có hàng chục diễn viên nữ bước vào ngành công nghiệp này với hy vọng có thể đổi đời nhờ mức thu nhập cao. Và mới đây một nữ diễn viên vừa có màn debut đã khiến dân mạng Việt Nam vô cùng phẫn nộ.

Dân mạng đã tìm ra một nữ diễn viên phim người lớn có tên Ran Sakita. Được biết cô nàng này mang hai dòng máu Việt - Nhật và đầu quân cho hãng phim người lớn Nhật Bản có tên Soft on Demand. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trưởng thành từ "lò đào tạo" này, Ran Sakita có tham vọng vươn lên trở thành idol hàng đầu trong ngành công nghiệp không khói của xứ sở mặt trời mọc. Thậm chí cô còn có nhiều lợi thế khi mang trong mình một nửa dòng máu Việt Nam, vốn là một thị trường rất quan tâm đến các bộ phim người lớn của Nhật Bản.

Thông tin cô gái cao 1m45 này debut cũng đã được chính hãng phim Soft on Demand xác nhận. Trên trang Twitter cá nhân, Ran Sakita đã đăng tải dòng trạng thái về công việc hiện tại, ngầm khẳng định bản thân sẽ bước vào các bộ phim người lớn của Nhật Bản.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Thế nhưng màn debut của Ran Sakita lại tạo nên làn sóng phản ứng rất gay gắt từ dân mạng Việt Nam. Theo poster được quảng bá, nữ diễn viên này xuất hiện trong tạo hình nữ sinh với trang phục áo dài trắng truyền thống của Việt Nam, đeo phù hiệu.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người bày tỏ phẫn nộ khi hãng phim dùng hình ảnh áo dài và yếu tố sắc tộc để lôi kéo khán giả.

Ngay lập tức mạng xã hội đã bùng nổ vì những hình ảnh này. Hầu hết các bình luận đều cho rằng hãng phim và chính nữ diễn viên trên nên tôn trọng văn hóa và truyền thống của người khác. Hình ảnh áo dài xuất hiện trong một bộ phim người lớn khiến nhiều netizen cảm thấy "ô uế" cho một biểu tượng của Việt Nam. 

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Thông tin về nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt - Nhật trở thành tân binh cho ngành công nghiệp phim người lớn trong tà áo dài đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ Cộng đồng mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news