Nữ doanh nhân chi 2,5 tỷ đồng để tìm bạn trai nhưng vẫn ế

Mặc dù đã chi đến 2,5 tỷ VNĐ cho một công ty mai mối nhưng một nữ doanh nhân trẻ người Trung Quốc vẫn chưa tìm được người bạn trai ưng ý.

Mặc dù đã chi đến 2,5 tỷ VNĐ cho một công ty mai mối nhưng một nữ doanh nhân trẻ người Trung Quốc vẫn chưa tìm được người bạn trai ưng ý.

Cô gái này họ Cao, năm nay 34 tuổi và sở hữu một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện dân dụng ở thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Vào năm 2014, cô bắt đầu đi tìm vị hôn phu của mình bằng cách nhờ một trung tâm môi giới hôn nhân. Theo đó, số tiền ban đầu cô Cao phải chi ra là khoảng 70.000 nhân dân tệ (250 triệu đồng). Ở giai đoạn này, cô Cao đã được giới thiệu không ít đối tượng, tuy nhiên, cô đều cảm thấy không có chút cảm tình nào với họ.

Nữ doanh nhân chi 2,5 tỷ đồng để tìm bạn trai nhưng vẫn ế 1

Cô Cao chia sẻ với truyền thông câu chuyện của mình.

Với yêu cầu của công ty, cô lại phải bỏ ra thêm 50.000 tệ (khoảng 179 triệu VNĐ) nữa để có thể hẹn hò với những người có điều kiện tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn không có đối tượng nào ưng ý cô.

Lúc này, trung tâm mai mối đã yêu cầu cô Cao nộp số tiền 580.000 tệ (tương đương gần 2 tỷ đồng) thì họ sẽ giới thiệu cho cô những đối tượng có tài sản từ 100 - 300 triệu tệ. Không đắn đo, nữ doanh nhân đã quyết định đầu tư khoản tiền lớn này cho việc "chung thân đại sự".

Điều đáng nói là, sau khi đã bỏ ra tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng, cô Cao vẫn chưa đạt được mục đích của mình. Cô phàn nàn: "Đến nay tôi vẫn chưa gặp được đối tượng nào ưng ý như họ đã từng hứa hẹn".

Quá bức xúc khi bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn không có bạn trai, cô đã phản ánh gắt gao tới trung tâm đồng thời đem sự việc ra tòa nhờ pháp luật giải quyết. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng rằng, có thể yêu cầu của cô gái này quá cao vì thế trung tâm không thể tìm được người làm cô hài lòng.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục