Nữ du khách Hàn Quốc tìm mọi cách "đuổi" người ngồi đằng trước trên máy bay để được thoải mái gác chân lên ghế

Một hành động rất không đẹp và ngang ngược của du khách Hàn Quốc đã bị một người phụ nữ Hong Kong, Trung Quốc đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Một hành động rất không đẹp và ngang ngược của du khách Hàn Quốc đã bị một người phụ nữ Hong Kong, Trung Quốc đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đã được phen tranh luận sôi nổi vì hành động không mấy đẹp đẽ của một nữ du khách người Hàn Quốc.

Nữ du khách Hàn Quốc tìm mọi cách 'đuổi' người ngồi đằng trước trên máy bay để được thoải mái gác chân lên ghế 1
 

Được biết, trên một chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Hong Kong Express Airways, người phụ nữ người Hong Kong, Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng khó chịu khi bị người phụ nữ Hàn Quốc ngồi ngay đằng sau làm phiền không chỉ một lần.

Ban đầu, khi người phụ nữ Hong Kong đang ngủ ngon lành thì bị du khách người Hàn chạy đến đánh thức và yêu cầu hãy đổi sang chỗ khác ngồi, bởi bà ta muốn gác chân lên ghế.

Nữ du khách Hàn Quốc tìm mọi cách 'đuổi' người ngồi đằng trước trên máy bay để được thoải mái gác chân lên ghế 2
 

Người phụ nữ Hong Kong coi như không nghe thấy gì, tiếp tục nhắm mắt ngủ. Thế nhưng, không ngờ một lúc sau du khách người Hàn lại gọi tiếp viên hàng không đến, đề nghị cho người ngồi trước mặt đổi chỗ.

Qua một hồi phân tích, nữ tiếp viên hàng không đã thuyết phục được người phụ nữ Hong Kong chuyển chỗ ngồi, để cho Quốc tha hồ ngồi gác chân thoải mái lên ghế đằng trước.

Nữ du khách Hàn Quốc tìm mọi cách 'đuổi' người ngồi đằng trước trên máy bay để được thoải mái gác chân lên ghế 3
 

Chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ Hong Kong tỏ ra hết sức bức xúc vì khi không bỗng nhiên lại phải chuyển chỗ.

Người này cũng chia sẻ, tiếp viên hàng không đã nói với chị rằng rất có thể nữ du khách Hàn Quốc kia bị hôi chân, không muốn gây ảnh hưởng đến người khác nên mới đưa ra lời đề nghị có phần ngang ngạnh như vậy.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Nhiều người tỏ ra bất bình thay cho người đăng bài: "Thật không thể hiểu nổi tại sao bà ta lại ngang ngược như thế!", "Thích gác chân thoải mái thì mua ghế VIP ấy, sao lại còn đi hàng không giá rẻ để làm gì!", "Tôi không hiểu nổi tại sao tiếp viên hàng không lại đi chấp nhận hành động của bà ta?", "Thật thiếu văn minh và bất lịch sự!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng hành động của người phụ nữ Hàn Quốc này là có thể chấp nhận được: "Thực ra thì bà ta sợ chân bốc mùi sẽ khiến người ngồi trước hoảng sợ bỏ chạy mà thôi.", "Tôi nghĩ nếu như máy bay vắng thì yêu cầu đổi chỗ như thế cũng không có gì là quá đáng.", "Kỳ thực thì khi ngồi máy bay đường dài, động tác gác chân lên ghế sẽ có lợi cho việc lưu thông máu. Thôi thì thông cảm cho người già cả đi!"...

Nữ du khách Hàn Quốc tìm mọi cách 'đuổi' người ngồi đằng trước trên máy bay để được thoải mái gác chân lên ghế 4

Gác chân lên ghế ngồi đằng trước là một hành động thiếu văn minh bị rất nhiều người lên án.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục