Nữ nhân viên nhà nghỉ tử vong vì bị xe ô tô lùi trúng người

Do uống rượu, không làm chủ được hành vi, Lee Gyu Soo đã lùi xe và va chạm với nữ nhân viên nhà nghỉ khiến cô này bị tử vong.

Do uống rượu, không làm chủ được hành vi, Lee Gyu Soo đã lùi xe và va chạm với nữ nhân viên nhà nghỉ khiến cô này bị tử vong.

Theo báo An ninh thủ đô, ngày 26-6, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã kết thúc điều tra vụ án Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông gây hậu quả nghiêm trọng đối với bị can Lee Gyu Soo (SN 1954) trú tại quận Saha, TP Busan, Hàn Quốc, tạm trú tại phường Nam Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, chuyển hồ sơ đến Viện KSND TP Hà Nội đề nghị truy tố .

Sau khi ăn uống và chở bạn vào nhà nghỉ thuê phòng, Lee Gyu Soo được chị Triệu Thị Quyến (SN 1990), quê quán xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, là nhân viên nhà nghỉ Thanh Lịch hướng dẫn lùi xe ô tô vào chỗ đỗ. Do không kiểm soát được hành vi, Lee Gyu Soo đã để xe ô tô va vào người chị Quyến.Theo CQĐT, 17h30 ngày 3-3-2015, Lee Gyu Soo cùng một số đồng nghiệp, đối tác đi ăn cơm tại nhà hàng Hàn Quốc ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, Lee Gyu Soo và mọi người có uống rượu.

Nữ nhân viên nhà nghỉ được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong với thương tích sốc mất máu, đa chấn thương ngực, bụng, dập vỡ tụy. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã kiểm tra, xác định nồng độ cồn trong hơi thở của Lee Gyu Soo là 0,636mg/lít khí thở.

Tại cơ quan điều tra, bị can Lee Gyu Soo đã khai nhận rõ hành vi phù hợp với diễn biến, nội dung vụ án. Bản thân Lee Gyu Soo nhận thức rõ lỗi điều khiển xe ô tô khi đã uống rượu, không đảm bảo an toàn nên đã gây tai nạn là vi phạm pháp luật. Bị can Lee Gyu Soo đã thỏa thuận bồi thường 230 triệu đồng cho gia đình nạn nhân Triệu Thị Quyến.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục