Nữ nhân viên siêu thị nhiễm Covid-19 tiếp xúc 20 phút với 2 du khách Anh

Theo thông báo của Bộ Y tế, bệnh nhân thứ 35 dương tính với Covid-19 là nữ, 29 tuổi, nhân viên bán hàng siêu thị Điện máy Xanh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Theo tin tức từ VnExpress, Zing.vn, Việt Nam vừa ghi nhận ca dương tính với Covid-19 thứ 35. Bệnh nhân là một nữ nhân viên bán hàng tại Siêu thị Điện máy Xanh ở quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết theo hình ảnh từ camera, khoảng 18h ngày 4/3, 2 người Anh đến siêu thị Điện Máy Xanh khoảng 20 phút.

Nữ nhân viên siêu thị nhiễm Covid-19 tiếp xúc 20 phút với 2 du khách Anh 1

Tính đến ngày 11/3, Việt Nam ghi nhận 35 ca nhiễm nCoV, 16 ca đã khỏi, 19 ca mới trong 6 ngày qua. Ảnh: Đ.N

Họ đến đây để mua sim điện thoại và tiếp xúc với cô bán hàng tại siêu thị. Lúc này siêu thị có 7 người.

Ngày 6/2, nữ nhân viên xuất hiện triệu chứng ho khan. Đến 8/3, cô này bị sốt nên đến Bệnh viện Đà Nẵng. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị viêm phế quản cấp nên phát thuốc cho về nhà uống.

Ngày 8/3, khi Bộ Y tế công bố thông tin 2 người Anh mắc Covid-19 là bệnh nhân thứ 22 và 23, ngành y tế Đà Nẵng đưa nữ nhân viên này đến cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Đến 6h30 sáng nay, Viện Pasteur Nha Trang nhận được mẫu xét nghiệm do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng gửi đến. Kết quả xét nghiệm cho thấy nữ nhân viên dương tính với Covid-19.

Hiện bệnh nhân được điều trị cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục