Nữ nhiếp ảnh cưỡi đầu tượng tìm “góc” chụp hình gây phẫn nộ

Mới đây, một nữ nhiếp ảnh gia người Trung Quốc mới đây đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ khi hình ảnh cô ngồi lên đầu bức tượng lính Hồng quân để lấy “góc” chụp hình.

Mới đây, một nữ nhiếp ảnh gia người Trung Quốc mới đây đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ khi hình ảnh cô ngồi lên đầu bức tượng lính Hồng quân để lấy “góc” chụp hình.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/5 vừa qua ở đồi Baota, Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo Tencent News, rất nhiều người đã tụ tập ở quảng trường để xem điệu nhảy truyền thống. Để có được góc chụp đẹp và vị trí quan sát tốt hơn, nữ nhiếp ảnh gia này đã không ngần ngại leo lên ngồi trên các bức tượng Hồng Quân.

Trong các bức ảnh được đăng tải trên mạng, người này đã ngồi trên vai một bức tượng và gác chân lên một bức tượng khác.

Nữ nhiếp ảnh cưỡi đầu tượng tìm “góc” chụp hình gây phẫn nộ 1

Nhiếp ảnh gia ngồi lên đầu bức tượng để tìm "góc" chụp

Ngay sau khi những bức ảnh nữ nhiếp ảnh gia này ngồi lên tượng Hồng Quân được đăng tải trên mạng xã hội, lập tức cư dân mạng nước này đã phản ứng gay gắt, chỉ trích nặng nề hành động này. Thậm chí một số người còn đã chỉ trích rằng, nữ nhiếp ảnh gia này thiếu tôn trọng các bức tượng Hồng Quân.

Nữ nhiếp ảnh cưỡi đầu tượng tìm “góc” chụp hình gây phẫn nộ 2
Nữ nhiếp ảnh ngồi lên đầu một bức tượng và chân gác lên một bức tượng khác

Trước đó, cư dân mạng Trung Quốc cũng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi tương tự của một thanh niên 18 tuổi tại Thiểm Tây, khi anh này leo lên tượng một nữ Hồng quân để tạo dáng chụp ảnh cách đây vài ngày.

Bảo An (Shanghaiist)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục