Nữ ninja ngang ngược lên tiếng, dân mạng càng thêm bức xúc

Cho rằng việc va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng mạng không cần xồn xồn lên và do anh kia đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần bồi thường, dòng chia sẻ trên của cô gái trong clip "nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam" như đổ thêm dầu vào lửa khiến dân mạng thêm bức xúc.

Cho rằng việc va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng mạng không cần xồn xồn lên và do anh kia đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần bồi thường, dòng chia sẻ trên của cô gái trong clip "nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam" như đổ thêm dầu vào lửa khiến dân mạng thêm bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận giữa 2 người chạy xe máy sau vụ va chạm giao thông được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như tìm hiểu, sự việc trên được cho là xảy ra trên đường phố ở Bình Phước.

Bức xúc trước thánh độ ngang người của cô gái, nam tài xế doạ nhờ công an xử lý, nữ ninja này vẫn nói cứng rằng không bồi thường và cũng không lên đồn công an. Cô ta nói do thắng không kịp nên mới tông xe chứ không cố ý. Chưa hết, cô nàng thừa nhận mình ngang ngược và còn doạ ngược nam tài xế rằng nếu không cho đi sẽ có chuyện.

Bất lực trước trùm ninja, nam tài xế đành để cô nàng lái xe biển Bình Phước đi nhưng doạ sẽ tung clip lên Facebook.

Sau khi xem clip, rất nhiều người bức xúc với nữ ninja ngang ngược và muốn biết tung tích của nữ chính trong clip. Có người cho rằng cô gái này là nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam. Ảnh chế về cô nàng đã xuất hiện trên Facebook.

Nữ ninja ngang ngược lên tiếng, dân mạng càng thêm bức xúc 1

Mới đây, dân mạng tìm thấy địa chỉ Facebook của cô gái có tên Nguyễn Thị Tố T. và càng ức chế hơn trước lời lập luận ngang ngược của cô.

Nữ ninja ngang ngược lên tiếng, dân mạng càng thêm bức xúc 2
Lập luận "cùn" của cô nàng ngang ngược.

T. cho biết chuyện va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng xồn xồn lên “ném đá” cô là rất buồn cười. Do thấy nhiều người like, chia sẻ và chửi bới mình thậm tệ nên T. mới quyết định lên tiếng. Thế nhưng, thà cô nàng im lặng thì tốt hơn và mọi chuyện sẽ lắng xuống. Việc cô lên tiếng càng khiến nhiều người nóng mắt và chứng minh cô là người không hiểu chuyện, bảo thủ ngang ngược, không biết đạo lý, phải trái là gì.

Nữ ninja ngang ngược lên tiếng, dân mạng càng thêm bức xúc 3
Dân mạng càng bức xúc trước lập luận "cùn" của nữ ninja ngang ngược.

Co nàng cho rằng mình không cố tình tông đuôi xe nam thanh niên và anh ta đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần phải bồi thường. “Anh ta sửa xe, tôi cũng sửa vậy. Há cớ gì phải chèn ép nhau như vậy?”, T. lập luận cùn.

Chưa hết, cô nàng khẳng định mình nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự với nam thanh niên, không có câu chửi tục nào như những gì dân mạng sỉ vả cô, đồng thời còn tuyên bố khinh bỉ cả "thế giới". Tuy nhiên, T. không biết rằng cô bị ghét và chỉ trích vì thái độ ngang ngược, không biết đúng sai chứ không phải ở lời nói.

Một độc giả cho rằng: "Vấn đề không phải tiền mà là bất lịch sự, đến giờ bạn này vẫn chưa hiểu vấn đề thì phải".

Nếu ai tông hư xe người khác mà cũng nói chuyện như cô, xin lỗi một câu rồi đòi bỏ đi hay doạ dẫm cả người bị tổn thất thì xã hội này loạn. Dù người ta có giàu hay nghèo, đi xe xịn hay cà tàng hơn mình thì phải biết nhận sai trước tiên, biết đâu họ sẽ thương tình mà bỏ qua cho”, một độc giả nhận xét.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục