Tin mới

Nữ PG rủ đồng nghiệp bán dâm 'tàu nhanh' với giá 2 triệu đồng

Thứ ba, 18/06/2019, 09:03 (GMT+7)

Gặp khách có nhu cầu mua dâm, nữ PG 20 tuổi gốc Lạng Sơn rủ đồng nghiệp cùng đi gặp khách. Khi 2 đôi nam nữ đang ân ái trong khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 17/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Hoàng Ánh Nguyệt (SN 1999, trú tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo điều tra, khoảng 18h45 ngày 6/6, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính tại khách sạn Nam Phương, ở phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Tại đây, công an phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Theo các đối tượng khai nhận, khoảng 12h cùng ngày, sau bữa nhậu, 2 nam giới khoảng 30 tuổi đã rủ nhau tìm các cô gái trẻ để "vui vẻ".

Vì đã quen từ trước nên người đàn ông tên Quân gọi điện cho Nguyệt đặt vấn đề hỏi mua dâm và nhờ Nguyệt bố trí bạn đi cùng với giá 2 triệu đồng/người.

Ngay sau đó, Nguyệt đã liên lạc và rủ một đồng nghiệp trẻ cùng đi bán dâm. Đến điểm hẹn, ngoài phí mua dâm theo giá đã thỏa thuận, Quân đưa thêm cho Nguyệt 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau đó, cả 4 người đến khách sạn ân ái thì bị lực lượng công an phát hiện lập biên bản.

Được biết, Hoàng Ánh Nguyệt đang làm nhân viên "PG" tại Hà Nội. Công an quận Đống Đa đang tiến hành xử lý các đối tượng có hành vi mua, bán dâm theo quy định của pháp luật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: mưa dầm Nghề PG