"Nữ quái" cùng người tình ít hơn 5 tuổi buôn ma túy xuyên quốc gia

Nữ quái mua ma túy từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh rồi đưa ra ra Hà Nội, Hải Phòng và đi các tỉnh tiêu thụ.

Nữ quái mua ma túy từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh rồi đưa ra ra Hà Nội, Hải Phòng và đi các tỉnh tiêu thụ.

Theo Vnexpress và Trí Thức Trẻ, ngày 19/6, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Kim Chiến và Vũ Mạnh Kiên để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, Huyền đã từng kết hôn và bị án tù 16 năm về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

'Nữ quái' cùng người tình ít hơn 5 tuổi buôn ma túy xuyên quốc gia 1
Tang vật công an thu được. Ảnh: Vnexpress

Sau khi ra tù, để hưởng cuộc sống tự do, Huyền thuê nhà nghỉ và có quan hệ tình cảm với rất nhiều người đàn ông, trong đó có cả các bạn tù.

Qua quan hệ với các đối tượng này, Huyền nắm bắt được việc mua bán, sử dụng ma túy đá ở Hà Nội và các tỉnh. Từ đây, chị ta thiết lập đường dây mua bán ma túy tổng hợp từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, Hải Phòng và đưa đi các tỉnh tiêu thụ.

Đầu năm 2017, Huyền cùng người tình kém 5 tuổi là Kiên thường đến một số khách sạn tại quận Long Biên vào lúc nửa đêm với biểu hiện bất minh nên bị theo dõi.

Ngày 18/6, cảnh sát bắt quả tang Huyền, Kiên và Chiến mang trong người 1.500 viên thuốc lắc. Trong căn phòng khách sạn Huyền thuê, cảnh sát thu thêm 5.500 viên thuốc lắc. Tổng trọng lượng số ma túy khoảng 3kg.

Quá trình điều tra, xác minh, Công an quận Long Biên xác định nguồn ma túy được chuyển về từ Campuchia qua TP Hồ Chí Minh về Hải Phòng rồi mới đến Hà Nội.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục