Nữ sinh bị tạt axit từng nhận nhiều lời đe dọa trên Facebook

Theo nữ sinh Duyên, Hương từng nhận được nhiều lời đe dọa trên Facebook, có lần đang đi trên đường hai cô gái cũng bị thanh niên lạ mặt đe dọa.

Theo nữ sinh Duyên, Hương từng nhận được nhiều lời đe dọa trên Facebook, có lần đang đi trên đường hai cô gái cũng bị thanh niên lạ mặt đe dọa.

Hiện tại, bệnh viện Chợ Rẫy vẫn đang tích cực điều trị cho bệnh nhân Hoàng Tăng Thị Thu Hương (20 tuổi) bị bỏng nặng sau khi bị hai kẻ lạ mặt tạt axit giữa đường.

Liên quan đến sự việc, nữ sinh Ái Duyên – người đi cùng Hương cho biết trên báo Trí thức trực tuyến: "Sau khi tan học ở trường thì Hương chở em đi trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) về phòng trọ. Chúng em đi được mới nửa đường và bàn tính mua kính đeo thì bất ngờ hai thanh niên từ phía sau vọt lên, em chưa kịp định hình là ai thì chúng tạt axit thẳng vào mặt Hương. Lúc này, em ngồi sau cũng bị axit văng trúng, nhưng nhẹ hơn bạn ấy".

Nữ sinh bị tạt axit từng nhận nhiều lời đe dọa trên Facebook 1
Nữ sinh bị tạt axit. Ảnh Trí thức trẻ

Theo lời kể của nữ sinh Ái Duyên, sau khi bị tấn công bằng axit, Hương loạng choạng tay lái khiến cho cả hai ngã nhào xuống đường. Lúc này cả hai nữ sinh viên đều hoảng sợ khóc thét. Lấy lại bình tĩnh, Ái Duyên dìu bạn mình vào nhà một người bán rau lấy vòi nước xịt lên người rồi gọi cấp cứu.

Ái Duyên còn cho biết, trước đó cô và Hương cùng một cô gái tên Q. ở chung trọ. Sau đó vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên Hương đuổi Q., không cho ở chung nữa. Tuy nhiên, cô gái này sau khi dọn đi thì Hương nhận được nhiều lời hăm dọa trên mạng xã hội facebook.

"Khoảng 3 tuần trước, em và Hương chở nhau đi ngoài đường cũng có hai thanh niên theo sau, liên tục rồ ga lớn tiếng. Tưởng có người muốn đi qua nên em cho xe nép vào lề để nhường đường. Thật sự lúc đó em thấy chúng đạp vào xe tụi em nhưng may em để ý mới lách kịp", Ái Duyên cho hay.

Khi biết được thông tin tình trạng sức khỏe của bạn mình, đặc biệt khi hai mắt của Hương có nguy cơ bị mù vĩnh viễn, nữ sinh Trần Nguyễn Ái Duyên (21 tuổi, bạn học cùng với Hương) mắt ngấn lệ: "Nếu như bạn ấy có đeo kính vào lúc đó thì đâu có ra nông nỗi này. Tội nghiệp Hương quá...".

Trong chiều cùng ngày, nhiều bạn bè cũng đến thăm hỏi động viên hai nữ sinh bị tạt axit. Theo các bạn bè, Hương là người khá xinh và học khá lại hiền lành nên được nhiều người quý mến. "Hương có đôi mắt trông rất hiền lành và trong sáng, nhưng tai họa lại bất ngờ lại xảy đến cướp đi. Thật sự chúng em không biết nói gì hơn chỉ mong bạn ấy mau khỏe lại, chỉ mong phép màu xảy đến với bạn ấy", một người bạn của Hương chia sẻ.

Có mặt tại bệnh viện, anh Hoàng Tăng Thái (22 tuổi) đứng nhìn em gái quằn quại trong cơn đau khiến anh buồn đau không thể nói nên lời, chỉ biết ngậm ngùi trong xót xa.

Hiện tại, công an quận Gò Vấp đã lấy lời khai những người liên quan để tìm các đối tượng gây ra sự việc kinh hoàng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục