Tin mới

Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là "bê đê" Thái Lan!

Thứ bảy, 13/10/2018, 11:10 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vài bức hình khi mới 16 tuổi, cô gái trẻ đã dính phải nhiều tin đồn không hay.

Vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vài bức hình khi mới 16 tuổi, cô gái trẻ đã dính phải nhiều tin đồn không hay.

Cô gái có cái tên đặc biệt: Triệu Vy

Triệu Vy là một cô nàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Sự chú ý của mọi người dành cho cô bắt đầu từ cái tên, rồi đến nhan sắc xinh đẹp. Nhiều tấm ảnh của Triệu Vy đạt được hàng trăm đến hàng nghìn like.

Trang cá nhân của Vy cũng có hàng chục nghìn follow. Mỗi một hình ảnh trên facebook cá nhân của Vy đều nhận được nhiều lời bình luận. Tuy nhiên, cũng chỉ vì sự nổi tiếng bất đắc dĩ này mà bỗng dưng cô gái bị kéo vào vô số rắc rối không đáng có.

Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 1

Bức ảnh khiến Triệu Vy được biết đến nhiều.

Triệu Vy sinh năm 2002, hiện đang là học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa (TP Hồ Chí Minh). Vy sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, sắc sảo cùng một cái tên dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ ai.

"Hồi đang mang bầu em thì mẹ có coi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Mẹ quá yêu thích nữ diễn viên chính đóng vai Triệu Vy nên quyết định đặt tên con gái như thế luôn. Bình thường em cũng hay bị gọi trêu là Tiểu Yến Tử.

Lúc đó khi đặt tên ai cũng đồng tình với mẹ vì cái tên hay và rất ít khi bị trùng. Bản thân em cũng rất thích. Ai hỏi tên mà biết người ta cũng xuýt xoa luôn.

Tuy nhiên cũng vì cái tên này mà em rất hay bị thầy cô hỏi bài kêu tên. Đôi lúc giáo viên mở sơ đồ lớp để nhìn tên là em luôn có linh cảm kiểu gì cũng hỏi đến tên mình cho mà xem", Triệu Vy hào hứng chia sẻ.

Cô nàng chính thức nổi lên từ sau khi bức ảnh chụp cô trong bộ áo dài ở lớp học được chia sẻ. Bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có không ít bình luận săm soi, khiếm nhã. 

"Em cũng thấy hơi rắc rối vì bị săm soi nhiều thứ. Tấm hình mặc áo dài em chỉ chụp rồi đăng lên rất bình thường thôi nhưng chẳng ngờ lại nhận được sự quan tâm thái quá đến thế. Sáng ngủ dậy em thấy lượt theo dõi tăng quá trời, quá mức bất ngờ luôn.

Em cũng sợ rắc rối nên không dám đăng ảnh một thời gian để mọi người thôi không chú ý bàn luận.

Lúc đầu thấy nhiều follow em cũng vui vui nhưng vì cuộc sống xáo trộn, bị chú ý nên em hạn chế mọi thứ", Triệu Vy chia sẻ.

Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 2

Cô nàng có vẻ ngoài rất sắc sảo.

Tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và sự thật

Mới 16 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu nhiều tấm hình chụp đẹp mắt. Vy trong mỗi khung hình đều hiện lên với vẻ chững chạc, ấn tượng. Nhưng cũng chính vẻ đẹp sắc sảo trên khuôn mặt khiến Vy dính vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

"Em chẳng biết mọi người nghĩ thế nào mà cho rằng em mới 16 tuổi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Có bạn còn nói em tiêm filler. 16 tuổi thì tiêm được rồi nhưng em nói thẳng rằng ai có bằng chứng là em đụng chạm mấy cái đó thì bạn đó muốn gì em cũng chịu.

Hồi nhỏ em đã biết cách chụp hình sao cho nhìn thật xinh xắn. Bây giờ em chụp mặt nghiêng nghiêng lại bảo em sửa mũi sửa cằm. Bây giờ các bạn còn bảo em là "bê đê" Thái vì giowng mặt nhìn nghiêng nghiêng như người chuyển giới.

Mới đầu em cũng bực mình định trả lời nhưng nghĩ thôi. Quan tâm nhiều đến mấy vấn đề đó làm gì. Em cứ sống cho chính mình, không hổ thẹn là được", Triệu Vy mạnh mẽ cho biết.

Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 3 Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 4
Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 5 Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 6
 

Về những tấm hình áo dài và các bình luận cho rằng mới 16 tuổi mà "ngực khủng", Vy cũng thoải mái lên tiếng:

"Nhiều người phóng to ảnh lên rồi chụp lại đi rêu rao, em cũng thấy khó chịu chứ. Em tự thấy rằng cơ thể mỗi người phát triển như thế nào là việc cá nhân, tại sao lại bị săm soi đến thế. Ba mẹ em có biết chuyện nhưng không trách móc. Họ chỉ nhắc em nên chú ý nhiều hơn trong lời nói và hành động thôi".

Nói đến ước mơ tương lai, cô gái 16 tuổi mong muốn trở thành một nhà kinh doanh tài ba như ba mẹ.

"Lúc trước em muốn làm nhà thiết kế thời trang, sau đó lại ước lấn sân sang điện ảnh nhưng hiện tại em thích kinh doanh. Ba mẹ em có quen nhiều người trong showbiz, họ khuyên em nên tập trung vào học tập. Khi nào đủ chín chắn, vững vàng hãy thử sức với điện ảnh", Triệu Vy chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về cô nàng Triệu Vy:

Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 7
 
Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 8
 
Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 9
 
Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 10
 
Nữ sinh có cái tên đặc biệt gây chú ý MXH: Nhiều người gọi em là 'bê đê' Thái Lan! 11
 
Trình Ca
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news