Nữ sinh đánh bạn nam "dã man" trong lớp vì bị chê xấu trên Facebook

Lỡ chê một bức anh nữ sinh vừa up lên Facebook, nam sinh đã bị bạn nữ đánh ngay tại lớp học.

Lỡ chê một bức anh nữ sinh vừa up lên Facebook, nam sinh đã bị bạn nữ đánh ngay tại lớp học.


Theo tin tức trên báo Lao Động, ngày 29/3, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Phó Chánh VP Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An cho biết, Sở vừa có văn bản yêu cầu xử lý vụ việc một nữ sinh dùng chổi đánh bạn ngay trong lớp học xảy ra tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ (TP Vinh).

Trao đổi với báo Dân trí, thầy Trần Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ cho biết: Sự việc diễn ra vào đầu giờ học buổi sáng. Ngay trong buổi sáng ngày 27/3, giáo viên chủ nhiệm đã nắm bắt được sự việc và báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường. “Nhận thấy sự việc đã dừng lại và không có diễn biến phức tạp tiếp theo nên nhà trường để các em tiếp tục học bình thường đến hết buổi”, ông Trần Anh Tuấn cho biết.

Tuy nhiên, tối ngày 27/3, em N.T.H.V. đã đăng clip lên trang Facebook cá nhân của mình. “Sau khi đăng clip lên Facebook, bạn D. nói em gỡ xuống nên em đã gỡ, không ngờ video đã bị tải xuống và nhiều người khác chia sẻ lên mạng. Lúc đầu em chỉ nghĩ là hai bạn trêu nhau nên quay lại cho vui thôi. Do không nhận thức được sự nghiêm trọng của sự việc nên em đưa lên Facebook nên gây ra hậu quả không hay đối với các bạn và nhà trường”, H.V. chia sẻ.

Sáng ngày 28/3, Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã triệu tập 3 học sinh liên quan đến sự việc lên viết tường trình sự việc đồng thời mời phụ huynh của các em đến để kết hợp trong việc giáo dục các em. Theo tường trình của H.M.D. và H.Đ.M.T. thì sự việc bắt nguồn từ tối ngày 26/3, khi em H.M.D. đăng một bức ảnh lên Facebook cá nhân. Sau đó H.Đ.M.T. đã vào bình luận và chê D. xấu. Sau đó, giữa T. và D. tiếp tục cãi lộn, thách thức nhau qua cửa sổ chat trên Facebook. Đầu giờ học buổi sáng ngày 27/3, khi đến lớp thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi các em viết tường trình, Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã cho các em về lớp để lớp tổ chức sinh hoạt, kiểm điểm sai phạm của từng em. “Trong buổi sinh hoạt lớp, các em đều nhận ra sai lầm của mình. Cả 3 em đều xin được nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo”, cô Mạnh Thị Lan Anh - giáo viên chủ nhiệm lớp 10A4 cho hay.

Theo cô giáo chủ nhiệm, trong 3 em thì chỉ có em N.T.H.V. (người quay clip) có hạnh kiểm khá do vi phạm trong quá trình làm bài kiểm tra. Em H.M.D. và H.Đ.M.T. đều có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Theo cô giáo chủ nhiệm thì em H.T.M.D. là một học sinh ngoan, chưa từng có vi phạm trong quá trình học tập tại trường. Bởi vậy, khi sự việc xảy ra, đặc biệt là sau khi xem clip cô “rất bất ngờ”.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục