Tin mới

Nữ sinh đẻ con, giấu trong hộp giày dưới gầm giường rồi thản nhiên đi thi mà gia đình không ai hay biết

Chủ nhật, 04/02/2018, 15:16 (GMT+7)

Chỉ đến khi mùi hôi thối bốc ra từ phòng riêng của cô nữ sinh, người mẹ mới phát hiện sự thật kinh hoàng rằng con gái mình đã mang bầu, sinh con rồi giấu đứa bé trong hộp giày dưới gầm giường.

Chỉ đến khi mùi hôi thối bốc ra từ phòng riêng của cô nữ sinh, người mẹ mới phát hiện sự thật kinh hoàng rằng con gái mình đã mang bầu, sinh con rồi giấu đứa bé trong hộp giày dưới gầm giường.

Daily Mail đưa tin cho hay sự việc được cho là xảy ra tại Bradford, Tây Yorkshire, Anh vào hôm 27/2/2013. Theo đó, cô nữ sinh Ayesha Tariq, lúc đó mới 19 tuổi, đã giấu gia đình việc mình mang bầu, tự mình sinh con tại nhà rồi giấu xác đứa bé sơ sinh trong hộp giày để dưới gầm giường mà người nhà không ai hay biết.

Ayesha Tariq, bây giờ đã 23 tuổi, đã bật khóc trước tòa và từ chối trả lời 36 câu hỏi về tình trạng sinh nở của mình tại phòng riêng vào sáng sớm hôm đó. Theo lời khai của cô Tariq, đứa bé đã bị chết lưu ngay khi sinh ra. Sau khi giấu xác con cùng với đống quần áo bẩn trong hộp giày, hôm sau Ayesha vẫn đi thi như không có chuyện gì xảy ra.

Ba ngày sau khi con gái lén sinh con, bà Tasleem Akhtar, mẹ của Ayesha bắt đầu phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ phòng con gái nên có phàn nàn với con về chuyện đó. Vừa nghe mẹ hỏi, Ayesha lập tức khóc òa lên và kể với mẹ toàn bộ sự thật.

Nữ sinh đẻ con, giấu trong hộp giày dưới gầm giường rồi thản nhiên đi thi mà gia đình không ai hay biết 1

Cô gái trẻ đã lén gia đình mang bầu, sinh con rồi giấu xác đứa bé dưới gầm giường.

Người mẹ đem hộp giày có chứa xác đứa bé mới sinh lên xe định hẹn gặp bác sĩ nhưng không thành. Hôm 5/3/2013, sáu ngày sau khi sự việc xảy ra, xác đứa trẻ được mang tới Bệnh viện Đa khoa Airedale ở Keighley, Tây Yorkshire. Tại đây, Ayesha Tariq nói với bác sĩ rằng đứa bé bị chết lưu.

Ban đầu, Ayesha khai với cảnh sát rằng cô ta bị hai người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp trong một lần đi chơi đêm. Tuy nhiên sau đó, bà mẹ trẻ lại nói đứa bé là kết quả của một mối quan hệ bí mật.

Nữ sinh đẻ con, giấu trong hộp giày dưới gầm giường rồi thản nhiên đi thi mà gia đình không ai hay biết 2

Tòa án Bradford nơi diễn ra vụ xét xử hai mẹ con Ayesha về việc giấu xác trẻ sơ sinh trong hộp giày.

Hiện cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Ayesha vì tội làm hại trẻ sơ sinh còn bà Tasleem cũng bị tạm giam vì cố tình che giấu và đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Ayesha cho biết cô ta cảm thấy xấu hổ và sợ hãi về việc mình mang bầu khi chưa kết hôn nên không dám nói với ai. Cô ta cũng đã đặt lịch khám với bác sĩ nhưng lại không đến. Suốt quá trình mang thai, Ayesha thường xuyên mặc đồ rộng nên mẹ cô cũng không nhận ra sự bất thường của con gái.

Ayesha Tariq còn khai trước tòa rằng đã không cảm nhận thấy chuyển động của thai nhi từ tháng 11/2012. Chính vì vậy, Ayesha và bà Tasleem hiện đã được tạm tha vì chưa có đủ chứng cứ để buộc tội họ làm hại đứa trẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news