Tin mới

Nữ sinh do về muộn nên trèo rào vào trường, váy bị mắc kẹt phải gọi cứu hộ khiến CĐM 'dở khóc dở cười'

Thứ ba, 23/03/2021, 16:45 (GMT+7)

Do trường học có những thanh nhọn nên khi leo vào bên trong trường, nữ sinh đã bị vướng vào tư thế “dở khóc dở cười”.

Các khu kí túc xá đều có giờ “giới nghiêm”, buộc sinh viên phải trở về trước giờ đó để kiểm soát kỉ luật, sĩ số. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ vì ham chơi nên không chú tâm, đôi lúc sẽ đi quá giờ. Để có thể vào lại khu kí túc xá, sinh viên thường chọn cách “trèo tường” vì nếu qua cổng bảo vệ sẽ bị xét hỏi, thậm chí là bị phạt.

Ảnh: Sohu
Ảnh: Sohu

Tuy nhiên không ít tình huống “trèo tường” dở khóc dở cười đã diễn ra, không phải phi vụ trèo tường nào cũng thành công. Mới đây, vào 22/3, trạm cứu hỏa và cứu hộ Lugu ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã đi giải cứu trường hợp đặc biệt. Vào thời điểm 5 giờ 40 phút, trạm cứu hộ nhận được thông báo về trường hợp một nữ sinh của Đại học Hồ Nam bị mắc kẹt ở tường rào của trường.

Bởi nữ sinh này đi chơi về muộn nên đã tìm cách trèo qua hàng rào sắt cao hơn 2m để vào bên trong khuôn viên trường. Tuy nhiên vì mặc váy bất tiện mà cô gái đã bị mắc váy vào sắt chống trộm, leo ra không được mà leo vào cũng chẳng xong. Khi đội cứu hộ tới, nữ sinh vô cùng sốt sắng: “Tôi không còn cảm giác gì nữa rồi”.

Lực lượng cứu hỏa đã phải dùng thang cũng như dụng cụ cắt gai sắt để đảm bảo an toàn cho cô gái. Nữ sinh tỏ ra vô cùng xấu hổ trước tình huống này nên ngay lập tức trùm kín mũ lên đầu rồi xõa tóc che mặt. Nữ sinh sau đó đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị cho vết thương của mình.

Ảnh: Sohu
Ảnh: Sohu

Việc bị mắc kẹt là sự cố mà chẳng ai mong muốn. Tuy nhiên nếu chẳng may rơi vào tình huống này thì bạn nên bình tĩnh, không để phần kẹt bị đau thêm. Đồng thời, bạn hãy cố gắng thu hút sự chú ý của người khác để tìm kiếm sự giúp đỡ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: nữ sinh