Nữ sinh lớp 8 tố bị cưỡng hiếp khi đi ngủ nhờ

Khi 2 cô gái đến nhà bạn trai quen qua Facebook để xin ngủ nhờ và một người đã bị cậu bạn 15 tuổi đưa vào phòng làm chuyện người lớn.

 

 

Khi 2 cô gái đến nhà bạn trai quen qua Facebook để xin ngủ nhờ và một người đã bị cậu bạn 15 tuổi đưa vào phòng làm chuyện người lớn.


Ngày 13/10, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố Phạm Ngọc Hoàng (15 tuổi, quận Nam Từ Liêm) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là nữ sinh Lê Ngọc Phương (sinh ngày 3/10/2001, ở quận Hoàn Kiếm) đang học lớp 8.

Theo điều tra, tối 22/9, Phương đến gặp bạn là Đào Vân Thanh (13 tuổi, ở cùng quận) tại một quán điện tử gần nhà. Nữ sinh lớp 8 nhờ bạn nhắn tin qua Facebook cho Hoàng để xin ngủ nhờ 1 đêm.

Hoàng đồng ý và dẫn 2 cô gái đến ngủ tại nhà mẹ nuôi trên đường Cầu Bươu (Thanh Trì). Chiều hôm sau, lúc Thanh đang ngủ, nam sinh này đã dẫn Phương vào một phòng khác để ‘tâm sự’.

Nữ sinh lớp 8 tố bị cưỡng hiếp khi đi ngủ nhờ 4

Hung thủ Phạm Ngọc Hoàng mới chỉ 15 tuổi.

Tối hôm đó, Phương vẫn cùng Thanh ở lại nhà bạn trai. Ngày hôm sau, nữ sinh lớp 8 gọi điện cho người nhà đến đón và kể lại chuyện bị bạn trai cưỡng hiếp. Gia đình Phương lập tức gửi đơn trình báo lên công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm).

Tại cơ quan công an, Phương khai đã bị Hoàng ép quan hệ tình dục. Hung thủ cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Một điều tra viên công an huyện Thanh Trì cho hay, cả hung thủ và nạn nhân đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Cả hai đều có cha mẹ ly hôn, nữ bị hại đang sống cùng ông bà và ít khi có mặt ở nhà. Bản thân Hoàng cũng đã bỏ học và hay lên mạng để tán gẫu. Hoàng và Phương không chơi thân với nhau mà chỉ quen biết thông qua Thanh.

* Tên bị hại đã thay đổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục