Nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi bất ngờ bị mất chức vì đăng ảnh "hở bạo"

Nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi Anastasia Deeva vừa bị Nội các Ukraine sa thải. Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân là do cô thường đăng những hình ảnh gợi cảm lên các mạng xã hội, khiến dư luận dậy sóng.  

Nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi Anastasia Deeva vừa bị Nội các Ukraine sa thải. Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân là do cô thường đăng những hình ảnh gợi cảm lên các mạng xã hội, khiến dư luận dậy sóng.

Đây là thông tin được Phó Thủ tướng Ukraine Pavlo Rosenko xác nhận trên tờ Kyiv Post. “Deeva đã bị sa thải. Đây là thông tin chính thức”, ông Rosenko nói ngày 27/12.

Nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi bất ngờ bị mất chức vì đăng ảnh 'hở bạo' 1

Anastasia Deeva từng là tâm điểm dư luận Ukraine khi trở thành Thứ trưởng Nội vụ ở tuổi 24.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov nói Deeva đã hoàn thành công việc của mình và cảm ơn cô vì những đóng góp trong thời gian qua.

Chính phủ Ukraine không tiết lộ lý do nữ thứ trưởng xinh đẹp 25 tuổi mất chức, nhưng theo một số nguồn tin không chính thức, nguyên nhân là bởi cô quá say mê “khoe sắc”, thường đăng ảnh nóng lên Instagram hay các mạng xã hội khác, khiến dư luận dậy sóng.

Năm ngoái, chính phủ Ukraine đã phải rất vất vả bảo vệ nữ thứ trưởng trẻ tuổi, khi “ảnh nóng” của cô truyền trên mạng xã hội.

Bộ trưởng Nội vụ Avakov khi đó nói những bức ảnh trên là riêng tư và được chụp khi Deeva còn là sinh viên, và cho rằng các chỉ trích nhằm vào cô là vô lý.

Nữ thứ trưởng Ukraine 25 tuổi bất ngờ bị mất chức vì đăng ảnh 'hở bạo' 2
 

Anastasia Deeva được bổ nhiệm là thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine vào tháng 10/2016. Ở tuổi 24, cô trở thành thứ trưởng trẻ nhất nước, phụ trách thúc đẩy quá trình hội nhập của Ukraine với châu Âu.

Deeva tốt nghiệp hạng ưu tại Đại học Quốc gia Kiev, thông thạo tiếng Anh, Pháp và từng tham gia những dự án quan trọng. Cô cũng từng là cố vấn cho bộ trưởng Ngoại giao Ukraine.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục