Tin mới

Nữ tiếp viên hàng không bị cơ trưởng "yêu râu xanh" cưỡng hiếp

Thứ bảy, 24/03/2018 18:10

Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng không sau một bữa tiệc rượu tại điểm dừng ở Singapore.

Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng không sau một bữa tiệc rượu tại điểm dừng ở Singapore.

Daily Mail đưa tin cho hay sự việc xảy ra vào hồi đầu tuần này sau một chuyến bay dài 12 tiếng từ sân bay Heathrow, London - Anh đến Singapore. Sau khi tố cáo vụ việc, nữ tiếp viên hàng không cao cấp được chuyển khỏi khách sạn The Jen Tanglin, nơi đoàn tiếp viên ở, đến một khách sạn khác. 

Nữ tiếp viên hàng không bị cơ trưởng 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp  1

Hình minh họa. Ảnh: Reuters

Theo đó, hai nhân vật liên quan trong vụ việc không tiếp tục chuyến bay với phi hành đoàn đến Sydney - Úc mà ở lại Singapore. Một nhân viên của BA tiết lộ: "Sự việc liên quan đến một cặp nhân viên nam nữ. Anh ta đang bị cảnh sát giam giữ còn người phụ nữ được chuyển đến khách sạn khác. BA đã điều một người quản lý đến giải quyết khủng hoảng và một phi hành đoàn thay thế để tiếp tục chuyến bay đến Sydney - Úc".

Trong đoạn email gửi kênh Fox News, BA xác nhận hãng đang "hợp tác với cảnh sát để điều tra và luôn hỗ trợ phi hành đoàn một cách toàn diện".

Tuy nhiên, hãng hàng không này từ chối tiết lộ thêm chi tiết "vì cuộc điều tra đang diễn ra".

Sự việc này xảy ra sau khi nữ cơ phó Betty Pina của hãng hàng không Alaska Airlines tố cáo bị cơ trưởng cưỡng hiếp. Bà Pina khẳng định bà bị đồng nghiệp chuốc thuốc và cưỡng hiếp tại một khách sạn ở TP Minneapolis - Mỹ sau khi hoàn thành một chuyến bay.

Hãng Alaska Airlines cho biết họ đã bắt giữ gã cơ trưởng đội lốt "yêu râu xanh" sau khi được báo cáo về vụ việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)