Nước mắt mẹ nữ sinh bị bác hiếp dâm, mang bầu 6 tháng

Trần Xuân Yến lợi dụng lúc ngủ trưa, nhà mới xây không có cửa đã mò vào buồng hiếp dâm cháu họ khiến nạn nhân mang bầu.

 

 

Trần Xuân Yến lợi dụng lúc ngủ trưa, nhà mới xây không có cửa đã mò vào buồng hiếp dâm cháu họ khiến nạn nhân mang bầu.


Ngày 30/3, Trần Xuân Yến (SN 1971, trú tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội)  đã bị Công an huyện Sóc Sơn bắt để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu Trần Thị L, (SN 1997) ở cùng địa phương.

Tìm về gia đình bà Trần Thị H. (SN 1969, trú tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội - mẹ cháu Trần Thị L.) không khí vẫn căng thẳng, buồn bã, lo lắng.

Chia sẻ với chúng tôi bà H. cho biết, con gái bà có học lực trung bình, ngoan ngoãn, biết chăm lo cho công việc gia đình, giúp bố mẹ trong những lúc rảnh rỗi. Không giàu có nhưng vợ chồng bà H luôn cố gắng không để con cái thua thiệt bạn bè.

“Khoảng tháng 10 năm ngoái, tôi thấy cháu bắt đầu chậm kinh. Ban đầu, tôi cũng nghi nghi nhưng không thấy L. có biểu hiện bất thường nên cứ nghĩ cháu bị rối loạn kinh nguyệt. Tôi đã mua thuốc về điều trị nhưng không được.

Cuối tháng 3 vừa rồi, tôi thấy cháu béo hơn và có biểu hiện như người đang mang thai nên tôi đã đưa cháu đến một phòng khám tư nhân ở gần Bệnh viện Bắc Thăng Long. Bác sĩ ở phòng khám thông báo con gái tôi đang mang bầu được 21 tuần tuổi. Nghe tin đó mà hai chân tôi run rẩy không đi được nữa. Tôi sốc, ngất lịm”, bà H. cho hay.

Nước mắt mẹ nữ sinh bị bác hiếp dâm, mang bầu 6 tháng 4

Trần Thị H., mẹ nạn nhân Trần Thị L.kể lại sự việc cho PV.

Theo lời bà H., khi nhận được tin con gái mang bầu khiến bà bị sốc nặng, tinh thần suy sụp nhưng vẫn cố gắng dùng đủ mọi cách để con nói ra “tác giả” của cái thai. Tuy nhiên, dù có dỗ ngon dỗ ngọt, thậm chí còn dọa nạt nhưng L. vẫn không khai mà chỉ ngồi ôm mặt khóc nức nở.

“Sau khi về nhà tôi có tra hỏi về cái thai trong bụng là của ai thì cháu nó cứ quanh co hết bịa ra chuyện người này, rồi kia làm hại. Tôi phải khuyên nhủ mãi cháu mới khai ra sự thật kinh khủng ấy.

Hôm đầu hỏi thì cháu nói đi học thì bị một đối tượng bịt khẩu trang, cầm bơm kim tiêm có dính máu, nhảy qua tường rào vào trong trường đe dọa nếu không cho quan hệ thì sẽ đâm vào người. Do con sợ quá nên buộc phải đồng ý.

Nhưng khi hỏi ra biết chuyện con nói dối nên tôi tiếp tục động viên thì cháu nói có yêu một người và đã “quan hệ” với người đó có thai. Nhưng khi hỏi, người đó tên là gì, ở đâu thì cháu lại trả lời quanh co. Tôi nói với cháu, con cứ nói thật ra xem người đó là ai để mẹ đến thưa chuyện người lớn với người ta, van xin người ta.

Nếu mà người ta không đồng ý thì mẹ chẳng oán trách gì nuôi cháu cho, sau này con vẫn có thể đi lấy chồng, xây dựng gia đình riêng cho mình. Tôi nói đến đấy thì cháu òa khóc, ôm chặt lấy tôi và nói: Mẹ ơi, bác Yến nhà mình. Thế có đau lòng không hả các chú…!”, bà H, sụt sùi tâm sự.

Cũng theo bà H. phần vì thương con còn non dại, học hành chưa đến nơi đến chốn đã phải mang bầu nên ban đầu định không "vạch áo cho người xem lưng". Nhưng sự việc nghiêm trọng bởi Trần Xuân Yến đã vô lương hại đời chính đứa cháu gái mình. Nhưng vì tương lai của con và nỗi tủi nhục bởi người họ hàng suy đồi đạo đức ấy nên bà đành phải đưa chuyện này ra cơ quan pháp luật.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục