Ô tô BMW hất tung công an tuần tra đêm, 10 người thương vong

Ôtô đã hất tung 10 người cùng nhiều xe máy, một người chết tại chỗ bị văng xa hiện trường tai nạn khoảng 50 m. Xe tiếp tục ủi gãy trụ đèn đường, lộn nhiều vòng rồi lật ngửa, xoay ngang về phía bên kia đường.

 

 

Ôtô đã hất tung 10 người cùng nhiều xe máy, một người chết tại chỗ bị văng xa hiện trường tai nạn khoảng 50 m. Xe tiếp tục ủi gãy trụ đèn đường, lộn nhiều vòng rồi lật ngửa, xoay ngang về phía bên kia đường.

Ô tô BMW hất tung công an tuần tra đêm, 10 người thương vong 5

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào đêm 6/12 tại khu vực hồ chứa nước Núi Nhan (thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức).

 

Lúc này lực lượng dân quân, dân phòng và công an viên với hơn 10 người thuộc xã Láng Lớn và thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp tuần tra bằng xe máy, chốt bên đường

 Đến khoảng 1h sáng, chiếc ôtô 4 chỗ mang biển số Hà Nội, chạy hướng đường Mỹ Xuân đi Hòa Bình, bất ngờ lao tới với tốc độ rất nhanh, đâm thẳng vào nhóm lực lượng đứng chốt. Tình huống quá bất ngờ khiến mọi người không kịp tháo chạy.

Tại hiện trường, chiếc ô tô đã hất tung 10 người cùng nhiều xe máy. Một người chết tại chỗ bị văng xa hiện trường tai nạn khoảng 50 m. Xe tiếp tục ủi gãy trụ đèn đường, lộn nhiều vòng rồi lật ngửa, xoay ngang về phía bên kia đường.

Người dân đã đưa 9 người vào Trung tâm Y tế huyện Châu Đức, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu cấp cứu. Thêm một người nữa tử vong tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Tấn Bản - Phó chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết trên báo Vnexpress, ngay trong đêm, ông đã đến hiện trường chỉ đạo ngành y tế và các cơ quan chức năng tìm mọi biện pháp cấp cứu cho các nạn nhân.

"Sáng nay, lãnh đạo UBND huyện, Ban an toàn giao thông huyện chỉ đạo tổ chức thăm hỏi gia đình các nạn nhân và yêu cầu điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. UBND huyện đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 3 triệu đồng", ông Bản cho biết.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế đã đập cửa kính xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục